NƯỚC XẢ VẢI PIGEON HƯƠNG HOA HỒNG 2100ML (PINK ROSE)

NƯỚC XẢ VẢI PIGEON HƯƠNG HOA HỒNG 2100ML (PINK ROSE)

100.000₫
NƯỚC XẢ VẢI PIGEON HƯƠNG HOA HỒNG 2100ML Dung dịch nước xả vải Pigeon hương hoa hồng là dòng nước xả thế hệ mới, tiên tiến của Hàn Quốc với hàng triệu hạt lưu hương có kích thước siêu nhỏ. Các hạt lưu hương này chuyển động linh hoạ len lỏi sâu các sợi vải trong quá trình xả và tạo mùi hương dễ chịu trên từng sợi vải.  Đặc điểm Nước xả vải Pigeon hoa hồng 2100ml  Sử dụng nước xả vải Pigeon không gây kích ứng da, an toàn cho da và sức khỏe  người sử dụng, kể cả làn da mẫn cảm...

NƯỚC XẢ VẢI PIGEON HƯƠNG HOA HỒNG 2100ML

Dung dịch nước xả vải Pigeon hương hoa hồng là dòng nước xả thế hệ mới, tiên tiến của Hàn Quốc với hàng triệu hạt lưu hương có kích thước siêu nhỏ. Các hạt lưu hương này chuyển động linh hoạ len lỏi sâu các sợi vải trong quá trình xả và tạo mùi hương dễ chịu trên từng sợi vải. 
Đặc điểm Nước xả vải Pigeon hoa hồng 2100ml 
Sử dụng nước xả vải Pigeon không gây kích ứng da, an toàn cho da và sức khỏe  người sử dụng, kể cả làn da mẫn cảm của trẻ em.

Thành phần cấu tạo sản phẩm:

 Chất dưỡng ẩm làm mền vải Dipalmitory Ethyl Hydroxyethylmonium Methosulfate, POE(9), Laurylether, Ethylene Glycol, Silicone Defoamer, Sodium Chloride, Chất tạo màu, chất thơm, chiết xuât lôhội, Dầu jojoba, nước.

 Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng là dòng sản phẩm duy nhất có chứa tinh chất lô hội có tác dụng làm tăng độ mềm của vải đặc biệt an toàn cho da. Các thành phần có trong nước xả hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây ô nhiễm môi trường . 
- Sản phẩm được sản xuất theo đúng chuẩn quốc tế, hương liệu được kiểm nghiệm theo một quy trình khắt khe, sản phẩm cũng đã được thử nghiệm và chứng nhận độ an toàn cho người sản xuất, người sử dụng và môi trường. 
Nước xả vải Pigeon đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi viện da liễu Hàn Quốc. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nước xả

 Pha 20ml nước xả với 30 ml nước. Ngâm với lượng quần áo tương ứng trong ít nhất 10 phút.

Thể tích thực: 2100ml

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Hàn Quốc

0869071599