Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng

Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng

289.000₫
Giữ quần áo luôn mềm mịn, chống tĩnh điện Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng có chứa thành phần tạo ra khả năng chống tĩnh điện giúp cho quần áo không dính vào cơ thể, đặc biệt là mùa hanh khô, đồng thời giúp vải mịn và bóng hơn. Sản phẩm còn chứa chiết xuất lô hội có tác dụng làm tăng độ mềm của vải và an toàn cho da. Loại bỏ xà phòng, an toàn cho làn da nhạy cảm Tinh dầu tự nhiên jojoba giúp các...

Giữ quần áo luôn mềm mịn, chống tĩnh điện
Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng có chứa thành phần tạo ra khả năng chống tĩnh điện giúp cho quần áo không dính vào cơ thể, đặc biệt là mùa hanh khô, đồng thời giúp vải mịn và bóng hơn. Sản phẩm còn chứa chiết xuất lô hội có tác dụng làm tăng độ mềm của vải và an toàn cho da.
 

Loại bỏ xà phòng, an toàn cho làn da nhạy cảm
Tinh dầu tự nhiên jojoba giúp các hoạt chất xả thẩm thấu sâu vào từng sợi vải, loại bỏ 100% xà phòng làm cho vải trở nên mềm mại hơn. Sản phẩm không chứa các thành phần hóa chất gây hại cho sức khỏe, phù hợp với tất cả các loại vải và không gây kích ứng da, đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm còn đảm bảo giữ được màu sắc của quần áo, không bị phai màu và ít nếp nhăn hơn.

Hương thơm tươi mát dễ chịu
Nước xả vải Pigeon hương hoa hồng với các hạt lưu hương độc đáo giúp tủ đồ nhà bạn luôn tỏa hương thơm ngát. Mùi hương hoa hồng tươi mát, dịu nhẹ, mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu cho người mặc. Công thức lưu hương còn giúp hương thơm bám lâu trên quần áo, chống mùi ẩm mốc. Thiết kế dạng can nhựa 2.5kg, dùng lâu và tiết kiệm chi phí hơn.

0869071599