Nước xả Downy mềm vải cho bé chai 900ML

Nước xả Downy mềm vải cho bé chai 900ML

113.359₫
Đối với trẻ nhỏ, làn da trẻ thật yếu ớt mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, bé rất dể kích ứng với những sản phẩm chứa thành phần nhân tạo: chất tạo hương, thuốc nhuộm... Thấu hiểu điều này, Concung.com mang đến sản phẩm Nước xả Downy mềm vải cho bé dành cho làn da mỏng manh của bé sự yêu thương và dịu dàng. Sản phẩm "Nước xả Downy mềm vải cho bé" mới đều đã được kiểm định da liễu và chứng nhận phù hợp với áo quần của bé. Sản xuất...

Đối với trẻ nhỏ, làn da trẻ thật yếu ớt mỏng manh và nhạy cảm. Vì vậy, bé rất dể kích ứng với những sản phẩm chứa thành phần nhân tạo: chất tạo hương, thuốc nhuộm... Thấu hiểu điều này, Concung.com mang đến sản phẩm Nước xả Downy mềm vải cho bé dành cho làn da mỏng manh của bé sự yêu thương và dịu dàng. Sản phẩm "Nước xả Downy mềm vải cho bé" mới đều đã được kiểm định da liễu và chứng nhận phù hợp với áo quần của bé. Sản xuất theo tiêu chuẩn TCCS 701:2009/PG

 

Nước xả Downy mềm vải cho bé được sử dụng nguyên liệu tự nhiên, dịu nhẹ, lưu hương dài lâu

- Nước xả Downy giúp quần áo mềm mại, cho bé cảm giác thoải mái, êm ái, Downy ôm ấp và yêu thương bé như chính bạn vậy.

- Sản phẩm hoàn toàn không chứa các thành phần độc hại, hương nhân tạo hay thuốc nhuộm ảnh hưởng tới làn da mỏng manh của bé yêu.

- Sản phẩm đều đã được kiểm định da liễu và chứng nhận phù hợp với áo quần của bé, nên Mẹ yên tâm khi sử dụng cho Bé yêu cũng như gia đình mình nhé.

 Giặt tay: Hòa 1/2 nắp chai nước xả với 4 lít nước (dùng cho 15-20 chiếc quần áo). Ngâm quần áo trong 10 phút rồi xả lại với nước sạch.

- Giặt máy: Hòa 1 nắp chai với 8 lít nước vào lần xả cuối trong máy giặt.

0869071599