Nước Tương – 501S

Nước Tương – 501S

Nước tương được ủ lên men thượng hạng. Được lên men tự nhiên trong 6 tháng. Dùng hoàn hảo để ướp , hấp, xào, nước chấm. Không chất bảo quản. Hương vị thơm ngon, hấp dẫn: Sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên theo công thức truyền thống Hàn Quốc giúp cho Nước Tương – 501S có màu đen và sánh. Mùi vị thơm ngon đặc trung của đậu nành trong sản phẩm có được là nhờ quá trình ủ lên men tự nhiên trong 6 tháng, làm tăng thêm hương vị thơm ngon và đậm đà cho các món ăn. Dùng...

Nước tương được ủ lên men thượng hạng.
Được lên men tự nhiên trong 6 tháng.
Dùng hoàn hảo để ướp , hấp, xào, nước chấm.
Không chất bảo quản.

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn:
Sản phẩm được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên theo công thức truyền thống Hàn Quốc giúp cho Nước Tương – 501S có màu đen và sánh. Mùi vị thơm ngon đặc trung của đậu nành trong sản phẩm có được là nhờ quá trình ủ lên men tự nhiên trong 6 tháng, làm tăng thêm hương vị thơm ngon và đậm đà cho các món ăn.

Dùng trong chế biến món ăn:
Nước Tương – 501S có thể dùng trực tiếp với các món hải sản và các món nướng, chiên, xào,… Ngoài ra, Nước Tương – 501S còn được sử dụng để tẩm ướp gia vị.

Vệ sinh an toàn thực phẩm:
Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay luôn là mối lo của người tiêu dùng. Nhưng đối với Nước Tương – 501S, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc và không chứa chất bảo quản độc hại.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nước chấm trực tiếp hay tẩm ướp gia vị.
Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời. Sau khi đã mở nắp nên lưu trữ trong tủ lạnh để chất lượng tốt hơn.
Thành phần nguyên liệu: Đậu nành, nước, muối, nước tương tổng hợp,…

0869071599