Nước Sốt Shio Hakodate Gói 1kg

Nước Sốt Shio Hakodate Gói 1kg

14.500₫
Nước sốt Shio Hakodate được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hảo hạng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi thưởng thức. Nước sốt Shio Hakodate với hương vị rau củ xào và súp làm từ xương gà, tạo ra nước sốt vị gà đặc trưng của vùng Hokkaido. Hướng dẫn sử dụng: Cứ 40g sản phẩm này được pha với 360ml nước sôi hoặc nước dùng (lượng sử dụng có thể gia giảm tùy...

Nước sốt Shio Hakodate được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hảo hạng, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi thưởng thức.

Nước sốt Shio Hakodate với hương vị rau củ xào và súp làm từ xương gà, tạo ra nước sốt vị gà đặc trưng của vùng Hokkaido.

Hướng dẫn sử dụng: Cứ 40g sản phẩm này được pha với 360ml nước sôi hoặc nước dùng (lượng sử dụng có thể gia giảm tùy theo sở thích mỗi người). 1 gói có thể dùng khoảng 25 phần ăn.

Hướng dẫn bảo quản: Để ở nhiệt độ bình thường, tránh nắng sáng trực tiếp.

Thành phần: Muối ăn, mỡ heo, chiết xuất thịt gà, chiết xuất hành tây, sốt thịt heo, chiết xuất gừng, dầu mè, chiết xuất sò, tảo bẹ, sữa, bột mì, cá, đậu nành.

0869071599