Nước mắm Khải Hoàn chai nhựa 1000ml 40

Nước mắm Khải Hoàn chai nhựa 1000ml 40

45.000₫
Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm được ra mắt với nhiều kì vọng của nhà sản xuất cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu làm Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm hoàn toàn không pha tạp chất, giữ nguyên hương vị vốn có từ nguyên bản. Sản phẩm này sẽ không làm mất lòng người tiêu dùng dù khó tính nhất. Công dụng Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức...

Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm được ra mắt với nhiều kì vọng của nhà sản xuất cũng như sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nguyên liệu làm Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm hoàn toàn không pha tạp chất, giữ nguyên hương vị vốn có từ nguyên bản. Sản phẩm này sẽ không làm mất lòng người tiêu dùng dù khó tính nhất.

Công dụng

Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. 

Thành phần cá cơm tươi ngon cùng với công thức pha chế đặc biệt nên nước mắm nam ngư có hương vị thơm ngon, đậm đà, màu sắc hấp dẫn. Chỉ cần một chút nước mắm Khải Hoàn Phú Quốc bạn có thể pha chế thành nhiều loại nước chấm khác nhau hoặc tăng vị mặn mà cho món ăn. Đặc biệt, sản phẩm còn được sản xuất theo công nghệ mới giúp loại trừ vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Khải Hoàn tự hào là sản phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng với tiêu chí “4 không”: không có urê gây hại, không có vi khuẩn yếm khí gây biến đổi mùi, không có vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm, không có nấm men, nấm mốc.

Nước mắm Khải Hoàn 1000ml 40 độ đạm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản.

0869071599