Nước khoáng Lavie 1.5L 12 Chai (Thùng)

Nước khoáng Lavie 1.5L 12 Chai (Thùng)

9.700₫
Nước khoáng thiên nhiên lavie 1,5L là một loại nước khoáng thiên nhiên với hàm lượng khoáng thấp được khai thác từ nguồn nước khoáng nằm sâu được bảo vệ trong lòng đất, phù hợp dùng cho tất cả mọi người với mọi lứa tuôi. rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình. Lavie được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.Hàm lượng khoáng thấp (mg/l). Tổng chất rắn hòa tan (TDS): 155. Tại khu vực thành phố Hà Nội đại lý chúng tôi đang là...

Nước khoáng thiên nhiên lavie 1,5L là một loại nước khoáng thiên nhiên với hàm lượng khoáng thấp được khai thác từ nguồn nước khoáng nằm sâu được bảo vệ trong lòng đất, phù hợp dùng cho tất cả mọi người với mọi lứa tuôi. rất tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Lavie được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của Nestlé Waters, nhãn hiệu nước uống đóng chai hàng đầu thế giới.Hàm lượng khoáng thấp (mg/l). Tổng chất rắn hòa tan (TDS): 155.

Tại khu vực thành phố Hà Nội đại lý chúng tôi đang là một trong những nhà phân phối cung cấp chính thức các sản phẩm nước khoáng lavie cho các trường học, doanh nghiệp, văn phòng công ty và tất cả khách hàng tiêu dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm nước khoáng lavie chất lượng tốt nhất với giá thành kinh tế nhất.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ hoàn đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Lavie Châu Anh

0869071599