Nước khoáng lavie 0.35 L 24 Chai (Thùng)

Nước khoáng lavie 0.35 L 24 Chai (Thùng)

4.200₫
Nước khoáng lavie là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, nước khoáng Lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của nước Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỹ thị trường nào trên thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm,...

Nước khoáng lavie là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, nước khoáng Lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn Khánh Hậu và Hưng Yên với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Chất lượng sản phẩm của nước Lavie có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng ở bất kỹ thị trường nào trên thế giới. Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng tại Pháp và Viện Pasteur. Mỗi năm, nhà máy Lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Nestlé Waters.

Sản phẩm nước khoáng lavie chai nhỏ 0,35l thường được dùng trong các cuộc họp, lễ mitting của các ban ngành đoàn thể khối trung ương. Với thiết kế nhỏ gọn và rất đẹp mắt khi bạn đi làm việc hay đi học…. cũng có thể bỏ những chai nước lavie này vào cặp hay túi xách của mình mà không lo bất tiện.

Ở trong khu vực các quận nội thành Hà Nội đại lý chúng tôi rất vinh dự khi được là một trong những nhà phân phối chính các sản phẩm nước tinh khiết, nước khoáng lavie tới tất cả những khách hàng tiêu dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được một số các chương trình khuyến mại đặc biệt như

- Giao hàng đúng chất lượng, đúng giá.

- Gao hàng nhanh, với mọi số lượng

- Chiết khấu cao cho các đơn vị dùng với số lượng lớn.

- Tặng cây nước nóng lạnh khi khách hàng cam kết dùng 300 bình.

Tại khu vực thành phố hà nội đại lý chúng tôi đang là một trong những nhà phân phối cung cấp chính thức các sản phẩm nước khoáng lavie cho các trường học, doanh nghiệp, văn phòng công ty và tất cả khách hàng tiêu dùng. Đến với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm nước khoáng lavie chất lượng tốt nhất với giá thành kinh tế nhất.

Công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ hoàn đổi lại. Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá. Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

0869071599