Nước Giặt-Xả Thiên Nhiên Cho Bé Từ 6 Tháng

Nước Giặt-Xả Thiên Nhiên Cho Bé Từ 6 Tháng

Trẻ từ 6 tháng tuổi bắt đầu biết ngồi, rồi dần dần bé biết bò, biết đi, và quần áo của bé lấm bẩn là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể những cuộc chiến bữa ăn…bột cháo có thể dính ở những nơi mà bạn không thể ngờ tới. Hiểu được điều đó, nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics cho trẻ từ 6 tháng tuổi giúp mẹ giặt sạch những vết bẩn từ sữa, thức ăn, đất cát, phân…mà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, vì thiên nhiên luôn dịu nhẹ và an toàn cho da bé. Với thành...

Trẻ từ 6 tháng tuổi bắt đầu biết ngồi, rồi dần dần bé biết bò, biết đi, và quần áo của bé lấm bẩn là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể những cuộc chiến bữa ăn…bột cháo có thể dính ở những nơi mà bạn không thể ngờ tới. Hiểu được điều đó, nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics cho trẻ từ 6 tháng tuổi giúp mẹ giặt sạch những vết bẩn từ sữa, thức ăn, đất cát, phân…mà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm, vì thiên nhiên luôn dịu nhẹ và an toàn cho da bé.

Với thành phần là chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giặt sạch nhẹ nhàng. Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên. Đã được kiểm nghiệm da liễu. Sản phẩm có lượng bọt vừa phải, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại. Không có cảm giác nhớt tay khi giặt. Nước giặt-xả làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Nước giặt-xả Dr.Spock Organics có mùi thơm dễ chịu, quần áo không bị hôi ngay cả trong những ngày nồm. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ.

0869071599