Nước Giặt-Xả Thiên Nhiên Cho Bé Từ 0 Tháng

Nước Giặt-Xả Thiên Nhiên Cho Bé Từ 0 Tháng

Trẻ sơ sinh chưa ngồi, chưa bò và cũng chưa biết nghịch, nên quần áo không bẩn như quần áo của trẻ lớn. Nhưng ngược lại da trẻ sơ sinh rất non và nhạy cảm, cần sự nâng niu đặc biệt. Hiểu được điều đó nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics cho trẻ từ 0 tháng tuổi đặc biệt dịu nhẹ, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm này. Với thành phần là chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giặt sạch nhẹ nhàng. Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên. Đã được kiểm...

Trẻ sơ sinh chưa ngồi, chưa bò và cũng chưa biết nghịch, nên quần áo không bẩn như quần áo của trẻ lớn. Nhưng ngược lại da trẻ sơ sinh rất non và nhạy cảm, cần sự nâng niu đặc biệt. Hiểu được điều đó nước giặt-xả thiên nhiên Dr.Spock Organics cho trẻ từ 0 tháng tuổi đặc biệt dịu nhẹ, mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Với thành phần là chiết xuất từ quả bồ hòn 100% tự nhiên giặt sạch nhẹ nhàng. Được USDA (Mỹ) chứng nhận sản phẩm thiên nhiên. Đã được kiểm nghiệm da liễu. Công thức ít bọt, tráng nhanh sạch, không để lại dư lượng gây hại. Không có cảm giác nhớt tay khi giặt. Nước giặt-xả làm mềm vải, nên các mẹ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí, không phải dùng xả riêng. Nước giặt-xả Dr.Spock Organics có mùi thơm dễ chịu, không ảnh hưởng đến niêm mạc hệ hô hấp của trẻ sơ sinh. Độ pH trung tính giúp bảo vệ da tay mẹ.

0869071599