NƯỚC GIẶT TÚI ACTZ CỬA NGANG 2L

NƯỚC GIẶT TÚI ACTZ CỬA NGANG 2L

Bạn có biết dung sai bột giặt, nước giặt khiến máy giặt hoạt động không hiệu quả làm quần áo bạn không được sạch. Nước giặt Act'z thiết kế phù hợp cho máy giặt cửa ngang giúp tẩy nhanh các vết cáu bẩn trên quần áo. Đặc điểm Nước giặt Act'z cửa ngang Nước giặt Act'z cửa ngang 2l Hàn Quốc có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ, khả năng diệt khuẩn mạnh giúp quần áo luôn trắng mới Cơ chế hoạt động của máy giặt cửa ngang là xoay tròn nên cần xà phòng ít bọt để đảm bảo máy hoạt động dễ dàng, không làm hỏng...

Bạn có biết dung sai bột giặt, nước giặt khiến máy giặt hoạt động không hiệu quả làm quần áo bạn không được sạch. Nước giặt Act'z thiết kế phù hợp cho máy giặt cửa ngang giúp tẩy nhanh các vết cáu bẩn trên quần áo.

Đặc điểm Nước giặt Act'z cửa ngang

Nước giặt Act'z cửa ngang 2l Hàn Quốc có mùi hương tự nhiên dịu nhẹ, khả năng diệt khuẩn mạnh giúp quần áo luôn trắng mới

Cơ chế hoạt động của máy giặt cửa ngang là xoay tròn nên cần xà phòng ít bọt để đảm bảo máy hoạt động dễ dàng, không làm hỏng máy giặt. Nhiều người lầm tưởng nhiều bọt là giúp làm sạch hơn nhưng không phải nó chỉ làm cho cảm giác sạch hơn chứ không tác dụng sạch quần áo. Ngoài ra, nước giặt Act’z ít bọt giúp tiết kiệm nước cho nhiều lần làm sạch lớp bọt bám trên quần áo.

Nước giặt Act'z dễ hòa tan trong nước lạnh giúp cặn không bám lại trên quần áo làm giảm lượng dư gây ô nhiễm môi trường, tạo mùi ẩm mốc trên quần ao. Sản phẩm có thành phần hóa chất an toàn, không gây kích ứng da.

Quy cách đóng gói 2 lít, có nút vặn dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng: Pha 40ml nước giặt/70 lít nước cho 6-7 kg đồ giặt.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Thể tích thực: 2 lít

Ngày sản xuất: Xem trên bao bì

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Hàn Quốc

0869071599