NƯỚC ÉP CAM 40% UFC 240ML

NƯỚC ÉP CAM 40% UFC 240ML

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trên thị trường và là một trong 4 nhà sản xuất nước ép trái cây hàng đầu tại Thái Lan, UFC cho ra đời nước cam với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được chọn lọc kĩ càng. Nước ép cam 40% UFC 240ml được chế biến và đóng gói bằng hệ thống và quy trình sản xuất hiện đại, UFC mang đến cho quý khách hàng loại nước giải khát thơm ngon, bổ dưỡng, bổ sung vitamin và năng lượng cho cơ thể. Nước ép cam 40%  UFC 240ml không thêm đường, chất bảo quản, không chất  tạo màu hay mùi vị nhân tạo, đảm bảo vệ sinh,...

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trên thị trường và là một trong 4 nhà sản xuất nước ép trái cây hàng đầu tại Thái Lan, UFC cho ra đời nước cam với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên được chọn lọc kĩ càng.

Nước ép cam 40% UFC 240ml được chế biến và đóng gói bằng hệ thống và quy trình sản xuất hiện đại, UFC mang đến cho quý khách hàng loại nước giải khát thơm ngon, bổ dưỡng, bổ sung vitamin và năng lượng cho cơ thể.

Nước ép cam 40 UFC 240ml không thêm đường, chất bảo quản, không chất  tạo màu hay mùi vị nhân tạo, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối với người tiêu dung.

Nước ép cam 40% UFC 240 ml có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha chế cùng các nguyên liệu khác. Ngon hơn khi uống lạnh.

Kiwifood cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!

0869071599