Nồi gốm thuỷ tinh Lumianrc Blooming Vitro 1L

Nồi gốm thuỷ tinh Lumianrc Blooming Vitro 1L

Chất liệu gốm thủy tinh chịu nhiệt Nồi thủy tinh Lumianrc Blooming Vitro được làm từ chất liệu gốm thủy tinh, chịu được sốc nhiệt nên bạn sẽ không lo nồi bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Độ bền cao Nồi được sản xuất tại Pháp, dựa trên công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền sản phẩm. Trong khi những nồi chảo bình thường có thể dễ dàng bị hư, nồi Lumianrc vẫn bền tốt và không bao giờ bị biến dạng ngay cả khi ở...

Chất liệu gốm thủy tinh chịu nhiệt
Nồi thủy tinh Lumianrc Blooming Vitro được làm từ chất liệu gốm thủy tinh, chịu được sốc nhiệt nên bạn sẽ không lo nồi bị vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.
Độ bền cao
Nồi được sản xuất tại Pháp, dựa trên công nghệ hiện đại với chất liệu cao cấp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền sản phẩm. Trong khi những nồi chảo bình thường có thể dễ dàng bị hư, nồi Lumianrc vẫn bền tốt và không bao giờ bị biến dạng ngay cả khi ở nhiệt độ cực thấp.

Tiết kiệm nhiên liệu
Do tính giữ nhiệt tốt, bạn chỉ cần đun bằng lửa nhỏ hay lửa vừa, tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian nấu.
Thiết kế thông minh, tiện dụng
Chất liệu trong suốt giúp cho việc theo dõi quá trình đun nấu dễ dàng hơn và hạn chế tối đa việc thức ăn bị sôi trào, nấu quá lửa. Nhờ vậy, bạn có thể đảm bảo giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất của thực phẩm trong lúc nấu.
Dễ dàng vệ sinh chùi rửa
Chất liệu thủy tinh dễ chùi rửa, không gây ám mùi thực phẩm như chất liệu nhựa. Việc vệ sinh nồi sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với ngay cả những thức ăn chứa dầu mỡ. 
Tính ứng dụng cao
Nồi thủy tinh Lumianrc Blooming Vitro không chỉ lý tưởng khi đun nấu trên bếp mà còn có thể dùng trong lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh và máy rửa chén, mang đến sự tiện lợi nhất cho các bà nội trợ.

0869071599