NESCAFÉ tại Việt Nam

NESCAFÉ tại Việt Nam

NESCAFE là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới với lịch sử phát triên lâu đời. NESCAFE luôn nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi chúng tôi cùng chia sẻ một tình yêu và niềm say mê cà phê để đem đến những ly cà phê thơm ngon cho bạn những giây phút thưởng thức cà phê tuyệt vời. NESCAFÉ được chính thức sản xuất tại Việt Nam khi tập đoàn Nestlé chính thức đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động vào năm 1998....

NESCAFE là một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu trên toàn thế giới với lịch sử phát triên lâu đời. NESCAFE luôn nhận được sự tín nhiệm và tin yêu của người tiêu dùng trên toàn thế giới bởi chúng tôi cùng chia sẻ một tình yêu và niềm say mê cà phê để đem đến những ly cà phê thơm ngon cho bạn những giây phút thưởng thức cà phê tuyệt vời.

NESCAFÉ được chính thức sản xuất tại Việt Nam khi tập đoàn Nestlé chính thức đưa nhà máy Đồng Nai vào hoạt động vào năm 1998. Kể từ đó, nhãn hàng NESCAFÉ ngày càng trở nên thân thiết với nhiều gia đình Việt Nam, và NESCAFÉ luôn nỗ lực để mang đến cho người Việt Nam tách cà phê thơm ngon để thưởng thức hàng ngày.

Nhưng bạn có biết những nỗ lực của chúng tôi không chỉ vì chất lượng của tách cà phê, mà còn vì những người nông dân trồng cà phê ở Việt Nam và sự phát triển của cộng đồng địa phương bao gồm những hoạt động thu mua và sản xuất một cách có trách nhiệm. Truyền đạt cho người nông dân những phương pháp cải tiến trong canh tác cà phê và tiết kiệm nguồn nước tưới chỉ là vài ví dụ minh chứng cho ý nghĩa vượt trội của chất lượng trong tách NESCAFÉ, để chúng tôi tiếp tục nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các bạn.

Hiện nay, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, NESCAFÉ đang có những sản phẩm như sau:

  • - Cà phê hòa tan nguyên chất 100% NESCAFÉ RED CUP
    - Các sản phẩm Cà phê hòa tan pha sẵn:
  • NESCAFÉ 3 in 1: có 3 hương vị khác nhau

  • NESCAFÉ Café Việt: với 2 sản phẩm cà phê đen đá và cà phê sữa đá.

Ngoài ra các sản phẩm của NESCAFÉ đều có dưới dạng hộp và dạng gói lẻ theo dây, đảm bảo cung cấp những ly cà phê chất lượng và hợp túi tiền cho mỗi gia đình Việt Nam.

0869071599