Mỳ sợi Nam Dương 250g

Mỳ sợi Nam Dương 250g

Mỳ sợi Nam Dương chắc hẳn sẽ không quên được hương vị thơm ngon cùng với vị ngọt của loại mỳ này. Được sản xuất bằng phương pháp gia truyền nên dù không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, hàn the… nhưng Mỳ sợi vẫn có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon hơn nhiều loại mỳ khác. Với Mỳ sợi, các bà nội trợ có thể chế biến thành nhiều món ngon nhanh và đơn giản. Một đặc điểm nổi trội của Mỳ sợi là dù chưa kịp ăn ngay sau khi nấu thì khi để nguội mỳ...

Mỳ sợi Nam Dương chắc hẳn sẽ không quên được hương vị thơm ngon cùng với vị ngọt của loại mỳ này. Được sản xuất bằng phương pháp gia truyền nên dù không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, hàn the… nhưng Mỳ sợi vẫn có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon hơn nhiều loại mỳ khác.

Với Mỳ sợi, các bà nội trợ có thể chế biến thành nhiều món ngon nhanh và đơn giản. Một đặc điểm nổi trội của Mỳ sợi là dù chưa kịp ăn ngay sau khi nấu thì khi để nguội mỳ vẫn không bị nát, khi cần sử dụng chỉ cần thêm chút nước đun sôi là lại có tô mỳ ngon như vừa nấu từ bếp. Tất cả đó là sự kết tinh hương vị và mang đậm hồn quê vùng núi đồi Lục Ngạn.

0869071599