MƠ NHO XÀO GỪNG 100G

MƠ NHO XÀO GỪNG 100G

Quả mơ nho tươi trộn với đường, chút muối, thêm gừng được xào vừa độ làm dậy lên mùi thơm của gừng, vị ngọt sắc của đường nhưng lại không thiếu vị chua dịu vốn có của quả mơ tạo nên hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Thành phần: quả mơ nho tươi, muối tinh, đường kính, gừng tươi, natribenzoat, aspartame, sarcarine, axit Citric, nha. Công dụng: Quả mơ có nhiều chất hữu cơ, đường, vitamin C… nên có tác dụng giải khát, làm giảm lượng mồ hôi và lượng muối mất đi do ra mồ hôi, tăng sức dẻo dai trong hoạt...

Quả mơ nho tươi trộn với đường, chút muối, thêm gừng được xào vừa độ làm dậy lên mùi thơm của gừng, vị ngọt sắc của đường nhưng lại không thiếu vị chua dịu vốn có của quả mơ tạo nên hương vị thơm ngon cho sản phẩm.

Thành phần: quả mơ nho tươi, muối tinh, đường kính, gừng tươi, natribenzoat, aspartame, sarcarine, axit Citric, nha.

Công dụng:

Quả mơ có nhiều chất hữu cơ, đường, vitamin C… nên có tác dụng giải khát, làm giảm lượng mồ hôi và lượng muối mất đi do ra mồ hôi, tăng sức dẻo dai trong hoạt động của con người. Do đó ô mai mơ được chế biến từ quả mơ rất có lợi cho sức khoẻ. Ô mai mơ được dùng làm thuốc chữa ho, hen suyễn. Sản phẩm còn có tác dụng trừ phiền nóng, khô miệng, chữa bệnh ho, bệnh lỵ lâu ngày không khỏi, bệnh tê liệt, đau mình mẩy. Đây còn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em.

Cách dùng: Ăn liền

Bảo quản:

  • Để nơi thoáng mát, sạch sẽ.
  • Có kệ kê cao cách nền, tường, trần.
  • Tránh xa các loại hoá chất.
  • Có lưới chống chuột và các loại côn trùng.
0869071599