Miến dong làng So 500g

Miến dong làng So 500g

31.000₫
- Thông tin sản phẩm miến dong làng So 500g + Đóng gói: Túi nilon  + Trọng lượng: 500g + Xuất xứ: Quốc Oai + Thành phần: 100% miến dong + Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn + Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Miến dong làng so là một sản phẩm nổi tiếng của làng So thuộc huyện Quốc Oai, Hà Nội. Sản phẩm được chế biến từ củ dong riềng được trồng tại vùng đất bản địa với thổ nhưỡng và nguồn nước rất tốt cho sự phát triển của cây dong riềng. Củ dong riềng ở đây có...

- Thông tin sản phẩm miến dong làng So 500g

+ Đóng gói: Túi nilon 
+ Trọng lượng: 500g
+ Xuất xứ: Quốc Oai
+ Thành phần: 100% miến dong
+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Miến dong làng so là một sản phẩm nổi tiếng của làng So thuộc huyện Quốc Oai, Hà Nội. Sản phẩm được chế biến từ củ dong riềng được trồng tại vùng đất bản địa với thổ nhưỡng và nguồn nước rất tốt cho sự phát triển của cây dong riềng. Củ dong riềng ở đây có năng suất cao, chất lượng bột tốt nên khi chế biến thành miến sẽ làm giảm giá thành sản phẩm mà chất lượng thì tuyệt vời. Đối với người dân thuộc các vùng quanh Hà Nội thì đã quen thuộc với hương vị của miến làng So, và sản phẩm này ngày càng được mở rộng tiêu thụ ở nhiều tỉnh thành khác.

- Quy trình sản xuất miến làng So

Miến làng So được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các khâu đoạn chế biến đều được giám sát chặt chẽ và có kỹ thuật xử lý tốt để sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các công đoạn sản xuất bao gồm:
+ Sơ chế củ dong riềng: của dong riềng sau khi thu hoạch sẽ được sơ chế, loại bỏ các củ hỏng, kém chất lượng. Các sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được sơ chế, rửa sạch, loiaj bỏ vỏ bẩn, chỉ giữ lại phần chất lượng nhất.
+ Nghiền, lọc tinh bột dong riềng: sau khi sơ chế, củ dong riềng sẽ được nghiền thành bột mịn. Sau đó được lọc bằng phương pháp truyền thống để lọc lấy tinh bột dong nguyên chất.
+ Tráng miến: sau khi tinh bột dong đã được lọc sẽ được cho vào máy để làm chín, tráng thành miến. 
+ Phơi miến: miến đã được tráng sẽ được trải lên phên tre để phơi cho ráo nước. Chú ý chọn phơi ở những nơi có nắng nhẹ để chất lượng miến được tốt.
+ Cắt, đóng gói thành phẩm: khi miến đã được phơi ráo, sẽ được đưa vào máy cắt thành sợi. Sau đó tiếp tục phơi cho miến khô hơn và đóng gói theo yêu cầu.

0869071599