Miến dong Bắc Kạn 3kg

Miến dong Bắc Kạn 3kg

28.800₫
Miến dong Bắc Kạn được chế biến từ củ dong riềng được trồng tại Bắc Kạn. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp gia truyền tại các làng nghề truyền thống sản xuất miến dong. Các công đoạn từ sơ chế củ dong riềng, nghiền, lọc bột đến công đoạn sấy bột, cắt sợi và đóng gói đều được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình chế biến đều được giám sát bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và tâm huyết với nghề. Mặt...

Miến dong Bắc Kạn được chế biến từ củ dong riềng được trồng tại Bắc Kạn. Sản phẩm được sản xuất theo phương pháp gia truyền tại các làng nghề truyền thống sản xuất miến dong. Các công đoạn từ sơ chế củ dong riềng, nghiền, lọc bột đến công đoạn sấy bột, cắt sợi và đóng gói đều được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quá trình chế biến đều được giám sát bởi các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ và tâm huyết với nghề. Mặt khác, sau khi sản phẩm được sản xuất sẽ có sự kiểm tra của các cơ quan có thẩm quyền nên người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng đảm bảo, tốt cho sức khỏe.

Tác dụng của miến dong đối với sức khỏe

Miến dong được chế biến từ củ dong riềng nên chứa nhiều vitamin, dưỡng chất tốt cho sức khỏe. Lượng chất xơ có nhiều trong miến dong giúp thực phẩm này được các chị em lựa chọn hàng đầu trong việc giảm cân tự nhiên. Mặt khác, lượng đường trong miến dong ít, do đó khá tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Các dưỡng chất có trong miến dong giúp kiểm soát lượng cholesterol trong máu, bảo vệ hệ tim mạch, tiêu hóa. 

- Địa chỉ bán miến dong Bắc Kạn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Miến dong Bắc Kạn do Donavi cung cấp được sản xuất trực tiếp tại các làng nghề truyền thống sản xuất miến dong tại Bắc Kạn. Miến dong Bắc Kạn được sản xuất hoàn toàn bằng phương pháp tự nhiên nên chất lượng sản phẩm đảm bảo và mang hương vị đặc trưng. Sợi miến dai, giòn, không bị nát kể cả khi để nguội.
Donavi cung cấp sỉ, lẻ miến dong Bắc Kạn trên toàn quốc. Sản phẩm được giám sát chặt chẽ ở mọi công đoạn chế biến để đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất. 

0869071599