MÌ Ý MEZZI RIGATONI N20 DELVERDE

MÌ Ý MEZZI RIGATONI N20 DELVERDE

62.000₫
 khác biệt và hảo hạng được công nhận bởi những người sành ăn và các đầu bếp khắp thế giới. Mì làm 100% từ lõi hạt lúa mì cao cấp của Ý, rất giàu dinh dưỡng – đặc biệt là protein. Nước dùng để sản xuất mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng tinh khiết và giàu khoáng chất. Sản phẩm không chứa chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.   Mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE được sản xuất bằng phương thức truyền thống của Ý. Mì được ép bằng các...

 khác biệt và hảo hạng được công nhận bởi những người sành ăn và các đầu bếp khắp thế giới. Mì làm 100% từ lõi hạt lúa mì cao cấp của Ý, rất giàu dinh dưỡng – đặc biệt là protein. Nước dùng để sản xuất mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE có nguồn gốc từ dòng sông Verde nổi tiếng tinh khiết và giàu khoáng chất. Sản phẩm không chứa chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE được sản xuất bằng phương thức truyền thống của Ý. Mì được ép bằng các khuôn đồng và làm khô từ từ ở nhiệt độ thấp, tuy mất nhiều thời gian nhưng làm cho mì ngon và sợi mì óng mượt hơn. Sản phẩm mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE thích hợp sử dụng để chế biến: mì Ý sốt thịt bằm, mì Ý tôm sốt xả ớt, mì Ý sốt đậu Hà Lan, mì Ý sốt bò bằm, mì Ý sốt tôm bơ, mì Ý sốt vang trắng...tùy thuộc khẩu vị mỗi người. Mì Ý Mezzi Rigatoni N20 DELVERDE góp phần tạo nên món ăn có hương vị độc đáo cung cấp đầy đủ calo, dưỡng chất cho bữa ăn chất lượng.

0869071599