Mì Udon N – Vị Tôm

Mì Udon N – Vị Tôm

7.600₫
Mì Udon N – Vị Tôm được chế biến từ bột lúa mì nguyên chất giúp cho sợi mì dày và dai. Bên cạnh đó, gia vị còn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên. Khi nấu chin, độ dai của mì cùng với vị thanh đạm của nước dùng khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Chế biến an toàn: Tất cả những nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ càng trước khi chế biến. Cùng với quy trình sản xuất hiện đại và sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm đến từ Hàn...

Mì Udon N – Vị Tôm được chế biến từ bột lúa mì nguyên chất giúp cho sợi mì dày và dai. Bên cạnh đó, gia vị còn được làm từ những nguyên liệu tự nhiên. Khi nấu chin, độ dai của mì cùng với vị thanh đạm của nước dùng khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn hơn.

Chế biến an toàn:
Tất cả những nguyên liệu đều được chọn lọc kỹ càng trước khi chế biến. Cùng với quy trình sản xuất hiện đại và sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia thực phẩm đến từ Hàn Quốc, sản phẩm luôn được đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Tiết kiệm thời gian:
Đối với những người bận rộn thì những thực phẩm ăn liền chính là sự lựa chọn hàng đầu. Chỉ với một vài phút chế biến, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon dành riêng cho mình.

0869071599