Mì Snack Gà Cay

Mì Snack Gà Cay

19.700₫
Mì ăn liền là một món ăn nhanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn lúc bận rộn, mặc dù hầu hết được được chế biến bằng cách nấu chín, nhưng vẫn có rất nhiều bạn thích thú với việc ăn mì sống hơn. Với các bạn việc bóp vụn vắt mì ra rồi trộn với gói gia vị để ăn mới thú vị và ngon tuyệt làm sao. Vì vậy, để thỏa mản sỡ thích này của các bạn trẻ hãng Samyang Hàn Quốc đã cho ra mắt loại mì mới. Đó là mì Snack gà cay chuyên phục vụ riêng...

Mì ăn liền là một món ăn nhanh được nhiều bạn trẻ lựa chọn lúc bận rộn, mặc dù hầu hết được được chế biến bằng cách nấu chín, nhưng vẫn có rất nhiều bạn thích thú với việc ăn mì sống hơn. Với các bạn việc bóp vụn vắt mì ra rồi trộn với gói gia vị để ăn mới thú vị và ngon tuyệt làm sao.
Vì vậy, để thỏa mản sỡ thích này của các bạn trẻ hãng Samyang Hàn Quốc đã cho ra mắt loại mì mới. Đó là mì Snack gà cay chuyên phục vụ riêng cho việc ăn sống luôn nhé.
Mì snack gà cay Samyang dai giòn kèm gói gia vị cay cay ngọt ngọt đảm bảo mê hoặc bạn ngay từ lần đầu tiên. Các bạn chỉ cần bóp vụn mì, rồi cho gói gia vị vào. Lắc lắc cho thấm đều và thưởng thức thôi.
Là loại mì chuyên dùng để ăn sống, nhưng bạn vẫn có thể nấu với nước sôi để ăn như bình thường. Tùy theo sở thích của các bạn nhé.

0869071599