Mì Ly Shin

Mì Ly Shin

26.000₫
Giống như snack nhưng hương vị phong phú, nhanh chóng thỏa mãn bụng trống của bạn , không gì tuyệt hơn mì Shin ly. Mì Shin ly rất thích hợp để mang theo, cho học sinh , đi cắm trại , đi công tác. Bữa ăn nhẹ tuyệt vời giữa các buổi họp, khi đi học về. Bữa ăn nhẹ với mùi vị rực rỡ. Mì ly Shin là sản phẩm mì Hàn Quốc kiểu snack rất nổi tiếng. Dễ mang khi di chuyển – sẵn sàng thưởng thức chỉ trong vài phút – Tiện lợi ngay khi ở nhà. Mì Ly Shin được...

Giống như snack nhưng hương vị phong phú, nhanh chóng thỏa mãn bụng trống của bạn , không gì tuyệt hơn mì Shin ly.
Mì Shin ly rất thích hợp để mang theo, cho học sinh , đi cắm trại , đi công tác. Bữa ăn nhẹ tuyệt vời giữa các buổi họp, khi đi học về.
Bữa ăn nhẹ với mùi vị rực rỡ. Mì ly Shin là sản phẩm mì Hàn Quốc kiểu snack rất nổi tiếng.
Dễ mang khi di chuyển – sẵn sàng thưởng thức chỉ trong vài phút – Tiện lợi ngay khi ở nhà.

Mì Ly Shin được tinh chế từ bột mì thượng hạng cùng tinh bột khoai tây làm ra những sợi mì vàng óng, dai ngon và giàu dinh dưỡng. Các nguyên liệu làm nên gia vị cho món được chọn lọc và chế biến kỹ càng giúp cho nước dùng sau khi chuẩn bị sẽ có hương vị tinh tế và kích thích vị giác, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng.

An toàn vệ sinh thực phẩm:
Mì Ly Shin được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu cho tới chế biến thành phẩm đều được diễn ra theo quy trình khép kín dưới sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ các chuyên gia thực phẩm hàng đầu. Theo đó, sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra, mọi nguyên liệu đều được chế biến từ những nguồn thực phẩm chứa nhiều vitamin và canxi, hỗ trợ tốt cho hoạt động trí não và thể chất, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

0869071599