MÌ LY HEO ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

MÌ LY HEO ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

14.868₫
– Mì ly heo ăn liền Wai Wai có thành phần chính từ bột mì được chọn lọc kỹ càng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. – Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, từng sợi mì dai, mềm hòa quyện trong nước dùng đậm đà, thơm ngon kích thích tuyệt đối vị giác, giúp bữa ăn của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. – Sản phẩm được đóng gói dạng ly chắc tay, đẹp mắt, thuận...

– Mì ly heo ăn liền Wai Wai có thành phần chính từ bột mì được chọn lọc kỹ càng và sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, không sử dụng phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

– Các nguyên liệu đều lấy từ tự nhiên, từng sợi mì dai, mềm hòa quyện trong nước dùng đậm đà, thơm ngon kích thích tuyệt đối vị giác, giúp bữa ăn của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.

– Sản phẩm được đóng gói dạng ly chắc tay, đẹp mắt, thuận tiện mang đi du lịch hay dã ngoại cùng bạn bè, người thân hoặc cho những người bận rộn, ít có thời gian nấu nướng.

 

0869071599