MÌ GÓI GÀ ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

MÌ GÓI GÀ ĂN LIỀN “WAI WAI” (60gr)

8.300₫
– Mì gói gà Wai Wai là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ và sản xuất tại Thái Lan, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại không chứa chất phụ gia, chất bảo quản mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình. – Mì gói gà Wai Wai sử dụng nguyên liệu tự nhiên dưới sự kiểm soát chặt chẽ, từng sợt mì sau khi nấu có mùi thơm từ nguyên liệu tươi ngon, dai giòn đậm đà vị gà nguyên chất tuyệt đối đảm bảo chất lượng...

– Mì gói gà Wai Wai là thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ và sản xuất tại Thái Lan, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại không chứa chất phụ gia, chất bảo quản mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của gia đình.

– Mì gói gà Wai Wai sử dụng nguyên liệu tự nhiên dưới sự kiểm soát chặt chẽ, từng sợt mì sau khi nấu có mùi thơm từ nguyên liệu tươi ngon, dai giòn đậm đà vị gà nguyên chất tuyệt đối đảm bảo chất lượng và phù hợp với khẩu phần người Việt.

– Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, không sử dụng dầu chiên chiên đi chiên lại nhiều lần nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng và vừa với một lần ăn. Mì gói gà Wai Wai có thể sử dụng cho bữa sáng, bữa trưa, bữa khuya hay những khi bận rộn.

0869071599