Mì Doraemon Bổ sung Canxi - Bò Cuộn Phô Mai

Mì Doraemon Bổ sung Canxi - Bò Cuộn Phô Mai

3.500₫
Thùng Mì 30 Gói DORAEMON Hương Vị Bò Cuộn Phô Mai hấp dẫn, thơm ngon, kết hợp cùng bao bì có thiết kế xinh xắn với hình ảnh chú mèo máy Doraemon là món quà đặc biệt mà Acecook muốn dành tặng cho các bé. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, đồng thời bổ sung thêm canxi cho sự phát triển của trẻ. Công nghệ sản xuất hiện đại: Mì Gói DORAEMON được sản xuất dựa trên các tiêu...

Thùng Mì 30 Gói DORAEMON Hương Vị Bò Cuộn Phô Mai hấp dẫn, thơm ngon, kết hợp cùng bao bì có thiết kế xinh xắn với hình ảnh chú mèo máy Doraemon là món quà đặc biệt mà Acecook muốn dành tặng cho các bé. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng, đồng thời bổ sung thêm canxi cho sự phát triển của trẻ.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại: Mì Gói DORAEMON được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại dưới sự hỗ trợ và giám sát liên tục, tỉ mỉ của các chuyên gia cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm.
  • Thiết kế bắt mắt: Với bao bì khá bắt mắt là hình ảnh của chú mèo máy Doraemon - nhân vật truyện tranh được nhiều trẻ nhỏ yêu thích, sẽ khiến cho các bé cảm thấy thích thú hơn với những bữa ăn.
  • Thành phần an toàn: Vắt mì được làm từ: Bột mì, shortening (dầu cọ, chất chống oxy hóa (BHA (320), BHT (321))), tinh bột khoai mì, muối, đường, chất bổ sung Calci 9.63g/kg (Calci carbonat), dịch chiết xuất từ cá, kali carbonat (501(i))), chiết xuất thịt gà, gia vị (tỏi), bột nghệ, phẩm màu... và gói súp có chứa: Muối, dầu tinh luyện (dầu cọ, chất chống oxi hóa (BHA (320), BHT (321))), bơ thực vật... cùng các chất điều vị với một tỉ lệ thích hợp, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Hương vị thơm ngon: Mì gói ăn liền DORAEMON với hương vị bò cuộn phô mai thơm ngon, hấp dẫn giúp các bé ăn ngon miệng hơn, đồng thời bổ sung thêm canxi, bổ trợ cho sự phát triển của trẻ.
  • Đóng thùng tiện dụng: Mì Gói DORAEMON Hương Vị Bò Cuộn Phô Mai đóng gói trong thùng rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình. Đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.
0869071599