Mật ong Manuka 100% Pure UMF 20+ 250g

Mật ong Manuka 100% Pure UMF 20+ 250g

Mật ong Manuka là một loại mật ong mono - floral được tạo một cách tự nhiên bởi những con ong. Điều khiến cho mật ong Manuka khác biệt là hàm lượng dưỡng chất đáng kinh ngạc. Mật ong có thể được coi là thuốc kháng sinh tự nhiên vì tính kháng khuẩn rất cao và khả năng làm tăng miễn dịch cơ thể một cách tự nhiên. Mật ong manuka không phải thuốc, với đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời manuka sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được dùng thường xuyên hàng ngày với một lượng nhỏ(1-2 thìa...

Mật ong Manuka là một loại mật ong mono - floral được tạo một cách tự nhiên bởi những con ong. Điều khiến cho mật ong Manuka khác biệt là hàm lượng dưỡng chất đáng kinh ngạc. Mật ong có thể được coi là thuốc kháng sinh tự nhiên vì tính kháng khuẩn rất cao và khả năng làm tăng miễn dịch cơ thể một cách tự nhiên. Mật ong manuka không phải thuốc, với đặc tính kháng khuẩn tuyệt vời manuka sẽ phát huy tác dụng tốt nhất nếu được dùng thường xuyên hàng ngày với một lượng nhỏ(1-2 thìa café) để tăng sức đề kháng tự nhiên cho cơ thể.

 Những lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị của mật ong manuka và hướng dẫn sử dụng cho người tiêu dùng:​

·       Tăng sức đề kháng: Có thể dùng manuka với liều lượng nhỏ (1-2 thìa café mỗi ngày) và nồng độ kháng khuẩn thấp(5+ 10+) để cải thiện hệ sức đề kháng mỗi ngày, tiết kiệm chi phí.

·       Hỗ trợ điều trị các bệnh ho, viêm họng, viêm dạ dày hoặc răng miệng: mật ong mānuka nồng độ cao(lớn hơn 10+) với tính kháng khuẩn tuyệt vời của nó sẽ hỗ trợ rất tốt khi điều trị các bệnh nêu trên. Sử dụng trực tiếp(2-4 thìa café) hoặc kết hợp với chanh, quế …tùy theo bệnh sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ sau 03 ngày.

·        Trị mụn, làm đẹp: trong ngành dịch vụ spa có sử dụng mật ong manuka để chăm sóc tại chỗ như đắp mặt nạ, tẩy trang, tẩy tế bào chết. Bạn có thể dùng mật ong Manuka kết hợp với sữa chua hoặc trái cây để giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho da. Với mục đích sử dụng này thông thường chỉ cần dùng mānuka với nồng độ tương đương 10+ là phù hợp.

0869071599