Măng nứa Bắc Kạn

Măng nứa Bắc Kạn

Măng nứa Bắc Kạn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, dai dai, ngọt ngọt và có hương vị rất đặc trưng mà không nơi nào có được. Măng nứa ở dạng khô, khi nấu chỉ cần ngâm nước, luộc qua, sau đó nấu trong thời gian ngắn là sẽ mềm ra. Khi chế biến món ăn, măng nứa Bắc Kạn mang lại hương vị rất hấp dẫn thực khách. - Quy cách đóng gói măng nứa Bắc Kạn Măng nứa Bắc Kạn được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày...

Măng nứa Bắc Kạn nổi tiếng với hương vị thơm ngon, dai dai, ngọt ngọt và có hương vị rất đặc trưng mà không nơi nào có được. Măng nứa ở dạng khô, khi nấu chỉ cần ngâm nước, luộc qua, sau đó nấu trong thời gian ngắn là sẽ mềm ra. Khi chế biến món ăn, măng nứa Bắc Kạn mang lại hương vị rất hấp dẫn thực khách. 
 

- Quy cách đóng gói măng nứa Bắc Kạn

Măng nứa Bắc Kạn được sử dụng trong các bữa ăn hằng ngày của gia đình và cũng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, công ty chế biến thực phẩm. Để đáp ứng từng nhu cầu của khách hàng, Donavi có các quy cách đóng gói khác nhau:
Măng nứa Bắc Kạn 200g: măng nứa được đóng trong túi PE, có trọng lượng 200g, có đầy đủ tem nhãn. Thích hợp sử dụng trong các bữa ăn gia đình, bày bán trong siêu thị, cửa hàng thực phẩm.
+ Măng nứa hàng rời, được đóng vào các túi có trọng lượng lớn, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đối với sản phẩm này sẽ tiết kiệm chi phí. Thích hợp sử dụng đối với các nhà hàng, khách sạn, công ty chế biến thực phẩm.

- Quy trình sản xuất măng nứa Bắc Kạn

Măng nứa khô Bắc Kạn được chế biến từ măng rừng tươi tự nhiên, trải qua nhiều quy trình chế biến phức tạp để được thành phẩm là măng nứa khô thơm ngon.
+ Đầu tiên là công đoạn tìm kiếm măng tươi. Măng nứa tươi được bà con nông dân tìm thấy trong rừng, cây mọc tự nhiên, không bị nhiễm các hóa chất hay phân bón hóa học nên đảm bảo sạch tự nhiên.
+ Công đoạn sơ chế măng: măng tươi sau khi hái về, sẽ được sơ chế, bóc bỏ lớp vỏ bên ngoài, chỉ để lại lớp măng non để có thể ăn ngon nhất.
+ Luộc măng: sau khi sơ chế xong, măng được mang đi luộc để loại bỏ vị hăng của măng. Khi luộc chú ý không để măng quá nhừ hoặc chưa đủ thời gian để hết được vị hăng. Khâu đoạn này rất quan trọng trong việc làm nên chất lượng măng khô.
+ Phơi măng: măng sau khi luộc xong sẽ được xếp ra các giàn phơi dưới ánh nắng. Trong quá trình phơi phải lật măng cho khô và vàng đều. Đặc biệt, phải tránh không cho măng gặp trời mưa vì như vậy măng sẽ không được vàng, có màu thâm và dễ bị mốc. Nếu vào mùa mưa, có thể sử dụng máy sấy để làm khô măng mà vẫn giữ được màu vàng tươi.
+ Công đoạn hoàn thiện và đóng gói: Măng sau khi được phơi khô sẽ được đóng gói với các quy cách hợp thị hiếu người tiêu dùng. Quá trình đóng gói cũng đảm bảo vệ sinh, làm tăng thêm giá trị của sản phẩm

- Ở đâu bán măng nứa Bắc Kạn đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Donavi cung cấp sỉ, lẻ măng nứa Bắc Kạn trên toàn quốc. Sản phẩm do Donavi cung cấp đã có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn và các cửa hàng thực phẩm sạch tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Donavi có nhiều chính sách ưu đãi về giá cả cho các khách hàng mua số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

0869071599