Mận October Sun Mỹ

Mận October Sun Mỹ

Mận là một loại quả nhập khẩu có hình tròn, rãnh nhỏ, vị ngọt đậm, ăn giòn, thơm, hạt nhỏ. Phần vỏ của mận mỹ được phủ một lớp phấn trắng, đây là lớp phấn tự nhiên giúp bảo vệ quả khỏi sâu bệnh, dập nát trong quá trình vận chuyển.   1. Giống và chủng loại Mận October Sun được trồng chủ yếu tại thung lũng Mississippi và Miền Nam nước Mỹ, với các chủng loại như: Prunus Americana, P. hortulana và P. nigra. 2. Xuất xứ và mùa vụ của mận mỹ + Xuất xứ: Mỹ + Mùa vụ: Mận mỹ có tại Việt Nam, bắt đầu từ...

Mận là một loại quả nhập khẩu có hình tròn, rãnh nhỏ, vị ngọt đậm, ăn giòn, thơm, hạt nhỏ. Phần vỏ của mận mỹ được phủ một lớp phấn trắng, đây là lớp phấn tự nhiên giúp bảo vệ quả khỏi sâu bệnh, dập nát trong quá trình vận chuyển.

 

mận october sun mỹ

1. Giống và chủng loại

Mận October Sun được trồng chủ yếu tại thung lũng Mississippi và Miền Nam nước Mỹ, với các chủng loại như: Prunus Americana, P. hortulana và P. nigra.

2. Xuất xứ và mùa vụ của mận mỹ

+ Xuất xứ: Mỹ
+ Mùa vụ: Mận mỹ có tại Việt Nam, bắt đầu từ đầu tháng 7 đến hết tháng 11 hàng năm.

3. Lưu ý bảo quản và sử dụng

- Bảo quản:

+ Khi bảo quản mận ở nhiệt độ thường, mận sẽ chín nhanh hơn, nhưng độ giòn của mận cũng sẽ giảm. 
+ Khi bảo quản mận trong tủ lạnh, thì nên để ở nhiệt độ 4 - 6 độ C, tại nhiệt độ này sẽ giúp mận giữ được độ tươi và giòn lâu hơn.
+ Vận chuyển mận Mỹ cần nhẹ tẩy, tránh làm mất đi lớp phấn màu trắng bên ngoài quả, sẽ làm mận nhanh bị mềm và bị thâm bên trong.

- Sử dụng:

Mận Mỹ ngoài việc ăn trực tiếp còn có thể chế biến thành nhiều món như: làm bánh, mứt, ô mai, thạch, salad trái cây

0869071599