LỌ GIA VỊ HEREVIN SALY SHAKER DELFINA 121105

LỌ GIA VỊ HEREVIN SALY SHAKER DELFINA 121105

Chất liệu thủy tinh cao cấp  Hũ được chế tạo từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ sáng bóng cao, bạn có thể nhìn thấy nguyên liệu bên trong mà không cần mở nắp. Đặc biệt, sản phẩm không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.  Thiết kế tiện lợi  Sản phẩm được thiết kế nắp đậy tiện dụng, dễ dàng đóng mở nhưng có khả năng bảo quản muối rất tốt nên bạn có thể cho muối vào hủ và sử dụng trong thời gian...

Chất liệu thủy tinh cao cấp 
Hũ được chế tạo từ chất liệu thủy tinh cao cấp, có độ sáng bóng cao, bạn có thể nhìn thấy nguyên liệu bên trong mà không cần mở nắp. Đặc biệt, sản phẩm không chứa bất kỳ hóa chất độc hại nào, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. 
Thiết kế tiện lợi 
Sản phẩm được thiết kế nắp đậy tiện dụng, dễ dàng đóng mở nhưng có khả năng bảo quản muối rất tốt nên bạn có thể cho muối vào hủ và sử dụng trong thời gian dài. Kiểu dáng đẹp mắt Hũ được thiết kế với kiểu dáng vô cùng xinh xắn và đáng yêu, không chỉ là món đồ gia dụng tiện ích mà còn góp phần trang trí không gian bếp nhà bạn. 
Vệ sinh dễ dàng 
Bạn có thể làm sạch hũ dễ dàng nhờ chất liệu có khả năng chống bám bẩn tốt. Thậm chí, chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ là sản phẩm đã sáng bóng và có độ trong tinh khiết, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho các bà nội trợ.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 
HEREVIN là thương hiệu thuộc SOLMAZER – tập đoàn đồ dùng nhà bếp nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập từ năm 1957 bởi İ. Halil Solmazer. Với các dòng sản phẩm bằng thủy tinh cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO-9001, HEREVIN đã phát triển thị trường ở 73 quốc gia trên thế giới. Không ngừng đưa vào nghiên cứu và ứng dụng các vật liệu mới cũng như cải tiến công nghệ, quy trình sản xuất, HEREVIN ngày càng được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội và thiết kế sang trọng. Đạt các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, Mỹ và được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng QMSP (Quality Management System Principles) các sản phẩm của HEREVIN hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình.

 

0869071599