Kracie - Làm Kem Ốc Quế

Kracie - Làm Kem Ốc Quế

Bộ đồ chơi nhà bếp cao cấp dành cho các bé mà website Tipi.vn giới thiệu là bộ sản phẩm rất dễ thương với đầy đủ các thành phần để tạo nên những món đồ án vặt xinh xắn. Các bé không chỉ được chơi đùa cùng với sản phẩm này mà còn được thưởng thức "món bánh" mà mình vừa làm xong. Thật là thú vị! Các bé sẽ thỏa sức vui chơi, thích thú với công việc tổ chức tiệc giống như mẹ vậy. Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo của...

Bộ đồ chơi nhà bếp cao cấp dành cho các bé mà website Tipi.vn giới thiệu là bộ sản phẩm rất dễ thương với đầy đủ các thành phần để tạo nên những món đồ án vặt xinh xắn. Các bé không chỉ được chơi đùa cùng với sản phẩm này mà còn được thưởng thức "món bánh" mà mình vừa làm xong. Thật là thú vị! Các bé sẽ thỏa sức vui chơi, thích thú với công việc tổ chức tiệc giống như mẹ vậy. Kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo khéo léo của bé yêu. Bé sẽ tập tành làm quen từng bước việc chuẩn bị bữa tiệc cho cả nhà và bạn bè. Sản phẩm là một món quà tốt nhất dành riêng cho các bé.

  • Thương hiệu: Kracie Popin Cooking Kit
  • Made in Japan
  • Trọng lượng: 60g
  • Có thể ăn được
  • Bộ đồ chơi cho bé được làm từ chất liệu cao cấp, sản phẩm chất lượng cao cấp. Các góc cạnh của tô được bo kỹ mềm mại với làn da bé, không gây trầy xước da khi sử dụng. Bánh sau khi làm xong có thể ăn được.

    Thiết kế tinh xảo
    Sản phẩm được thiết kế với các khuôn bánh xinh xắn, dễ thương rất thích hợp cho các bé. Tha hồ cho các bé sáng tạo nên những chiếc bánh Crepe đáng yêu và đẹp mắt.

0869071599