Khuyến mại Sữa ong chúa (Lọ Thuỷ Tinh 200g)

Khuyến mại Sữa ong chúa (Lọ Thuỷ Tinh 200g)

Từ thời xa xưa, cha ông ta đã biết dùng sữa ong chúa và trong sử sách cổ đại cũng chép rằng, nữ hoàng Cleopatra, các hoàng gia, kể cả Vương triều Pharaoh cũng đã dùng nó như một thần dược quý hiếm để bảo vệ tuổi thọ, sinh khí và sắc đẹp. Ngày nay, Sữa ong chúa đã được con người sử dụng vào rất nhiều mục đích từ ngành công nghiệp mỹ phẩm đến dược liệu. Tuy Nhiên dòng sản phẩm nguyên chất vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt. Thành phần chính của sữa ong chúa là protein, có tới...

Từ thời xa xưa, cha ông ta đã biết dùng sữa ong chúa và trong sử sách cổ đại cũng chép rằng, nữ hoàng Cleopatra, các hoàng gia, kể cả Vương triều Pharaoh cũng đã dùng nó như một thần dược quý hiếm để bảo vệ tuổi thọ, sinh khí và sắc đẹp.

Ngày nay, Sữa ong chúa đã được con người sử dụng vào rất nhiều mục đích từ ngành công nghiệp mỹ phẩm đến dược liệu. Tuy Nhiên dòng sản phẩm nguyên chất vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi nhiều tính năng ưu việt.

Thành phần chính của sữa ong chúa là protein, có tới 21 axít amin, các loại enzim, các loại hoóc môn sinh trưởng, các loại đường đơn, các vitamin nhóm B, đặc biệt là vitamin B12 và rất nhiều các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. 

Sữa ong chúa có tác dụng 
- Tăng tuổi thọ, tăng quá trình trao đổi chất, giảm quá trình lão hóa giúp cơ thể trẻ lâu.
- Tăng cường khả năng làm việc, phục hồi và tăng cường khả năng sinh lý, phát triển tốt thể lực, trí tuệ.

-  Nâng cao sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ôm dậy, suy nhược thần kinh, cholesteron cao, tiểu đường, sinh lý yếu..

-   Điều hòa huyết áp cho cơ thể (từ cao xuống thấp và từ thấp lên cao) và chống béo phì

-   Làm đẹp da mặt nhờ khả năng tái tạo tế bào mới, tăng giá trị sử dụng cho các loại kem dưỡng da.

Với vùng nguyên liệu rộng lớn, đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ thuật  và sản xuất luôn luôn được đào tạo, nâng cấp, sữa ong chúa vinabee chắc chắn là sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng thông minh.

0869071599