Kẹo Sữa Mikita Dưa Gang

Kẹo Sữa Mikita Dưa Gang

99.000₫
Một số nhà khoa học đã đi vào nghiên cứu tác động của kẹo đến cơ thể chúng ta. Và quyết định cuối cùng của họ nêu ra rằng mỗi người trong chúng ta nên được thưởng thức kẹo trong quãng đời tuổi thơ của mình. Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học thấy rằng những đứa bé hay được ăn kẹo lúc bé thường khỏe mạnh, ít nguy cơ bị bệnh tim hơn những đứa trẻ hoàn toàn kiêng khem loại đồ ăn vặt này. Thưởng thức kẹo điều độ thực sự có rất nhiều niềm vui mà...

Một số nhà khoa học đã đi vào nghiên cứu tác động của kẹo đến cơ thể chúng ta. Và quyết định cuối cùng của họ nêu ra rằng mỗi người trong chúng ta nên được thưởng thức kẹo trong quãng đời tuổi thơ của mình. Trong nghiên cứu này, các nhà khoa học thấy rằng những đứa bé hay được ăn kẹo lúc bé thường khỏe mạnh, ít nguy cơ bị bệnh tim hơn những đứa trẻ hoàn toàn kiêng khem loại đồ ăn vặt này. Thưởng thức kẹo điều độ thực sự có rất nhiều niềm vui mà bạn không ngờ tới.

Kẹo sữa Milkita hỗn hợp gồm những chiếc kẹo mút hương vị socola, hương dâu, hương dưa thơm ngon, hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến cho người ăn những cảm giác thú vị và sảng khoái.

0869071599