Kẹo Merci Petits Herbe Sahne DC 125g

Kẹo Merci Petits Herbe Sahne DC 125g

72.000₫
Kẹo mềm hỗn hợp các vị Merci Petits Storck được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hương vị kẹo ngọt ngào hay dành làm món quà nhỏ tặng cho bạn bè, người thân. Kẹo mềm hỗn hợp các vị Merci Petits Storck có dạng từng viên tiện lợi, dễ ăn. Kẹo có vị sô cô la hòa...


Kẹo mềm hỗn hợp các vị Merci Petits Storck được đóng gói nhỏ gọn, tiện dụng, dễ bảo quản và dùng được lâu. Bạn cũng có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, picnic để cùng chia sẻ với mọi người hương vị kẹo ngọt ngào hay dành làm món quà nhỏ tặng cho bạn bè, người thân.

Kẹo mềm hỗn hợp các vị Merci Petits Storck có dạng từng viên tiện lợi, dễ ăn. Kẹo có vị sô cô la hòa quyện với sữa tạo nên những viên kẹo thơm ngon và ngọt ngào. Mặt khác, sản phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin có lợi cho sức khỏe người dùng. Kẹo có thành phần nguyên liệu an toàn, được lựa chọn kỹ lưỡng và còn là một sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường. Kẹo mềm hỗn hợp các vị Merci Petits Storck được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo chất lượng.

0981739086