Kẹo Merci crocant 125g

Kẹo Merci crocant 125g

69.900₫
Kẹo sô cô la Merci Crocant gói 125g có thành phần làm từ nguyên liệu kem sô cô la, đường, bơ cacao, bột kem, bột sữa nguyên chất, hương liệu,... đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín và có xuất xứ từ Đức nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Kẹo có hương sô cô la và cacao thơm ngon, hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và...

Kẹo sô cô la Merci Crocant gói 125g có thành phần làm từ nguyên liệu kem sô cô la, đường, bơ cacao, bột kem, bột sữa nguyên chất, hương liệu,... đã qua quá trình kiểm định độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín và có xuất xứ từ Đức nên nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng. Kẹo có hương sô cô la và cacao thơm ngon, hấp dẫn sẽ mang lại cho bạn những phút giải trí và thưởng thức kẹo thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè hoặc người thân. Sản phẩm đóng gói nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình khi ra ngoài. 

Kẹo sô cô la Merci Crocant gói 125g được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

0981739086