Kẹo mềm sữa Sumika gói 70g

Kẹo mềm sữa Sumika gói 70g

10.000₫
Sản phẩm trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ các nguyên liệu tự nhiên đến dây chuyền sản xuất khoa học, hiện đại và hoàn toàn khép kín. Kẹo mềm sữa Sumika Bibica có hương vị thượng hạng nhất, an toàn nhất và thơm ngon nhất. Kẹo được sản xuất dưới dạng mềm, dễ ăn và giữ lại mùi vị lâu sau khi sử dụng. Bên cạnh đó với những thành phần có nguồn dinh dưỡng cao, sản phẩm mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng. Sản phẩm được đóng...

Sản phẩm trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt từ các nguyên liệu tự nhiên đến dây chuyền sản xuất khoa học, hiện đại và hoàn toàn khép kín. Kẹo mềm sữa Sumika Bibica có hương vị thượng hạng nhất, an toàn nhất và thơm ngon nhất. Kẹo được sản xuất dưới dạng mềm, dễ ăn và giữ lại mùi vị lâu sau khi sử dụng. Bên cạnh đó với những thành phần có nguồn dinh dưỡng cao, sản phẩm mang đến nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn như đi học, đi chơi hay đi du lịch. Kẹo mềm sữa Sumika Bibica còn được đóng gói đẹp mắt với màu sắc nổi bật, hình trang trí ngộ nghĩnh đáng yêu.

0869071599