Kẹo mềm Arcor Butter Toffees Griego 240g

Kẹo mềm Arcor Butter Toffees Griego 240g

Kẹo Butter Toffees Arcorđược làm từ các nguyên liệu chọn lọc kỹ càng làm cho kẹo có nhiều hương vị mới lạ, thơm ngon, hấp dẫn, độc đáo và phù hợp với mọi lứs a tuổi. Đặc điểm nổi bật:Kẹo Butter Toffees Arcor được làm từ công thức truyền thống , được ản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, với khâu chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, mang đến sự an tâm cho người dùng. Với nhiều hương vị khác nhau, mới lạ giúp kích thích vị giác người dùng....
  • Kẹo Butter Toffees Arcorđược làm từ các nguyên liệu chọn lọc kỹ càng làm cho kẹo có nhiều hương vị mới lạ, thơm ngon, hấp dẫn, độc đáo và phù hợp với mọi lứs
  • a tuổi.
  • Đặc điểm nổi bật:Kẹo Butter Toffees Arcor được làm từ công thức truyền thống , được
  • ản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và khép kín, với khâu chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng, mang đến sự an tâm cho người dùng. Với nhiều hương vị khác nhau, mới lạ giúp kích thích vị giác người dùng. Sản phẩm là sự hòa quyện giữa vị sữa thơm ngọt cùng Caramel béo ngậy đầy hấp dẫn. Không chỉ bổ sung năng lượng mà đây còn là món ăn vặt bổ dưỡng chứa nhiều Vitamin, khoáng chất tốt cho cơ thể.
  • Thưởng thức kẹo cùng với nước trà sẽ tuyệt vời, nhất là trong những dịp họp mặt hoặc các bữa tiệc sinh nhật, hội hè. Kẹo được đóng hộp giấy tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản. Bạn còn có thể dùng để tặng, biếu trong các dịp lễ đặc biệt.Sản phẩm không chứa đường hóa học, không sử dụng các hóa chất độc hại, đã qua kiểm nghiệm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.
  • Kẹo Butter Toffees là sản phẩm của Arcor - là một trong những nổi tiếng và tạiArgentina và khu vực Nam Mỹ, được phân phối đến nhiều quốc gia trên khắp thế giới.. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và khép kín cùng với khâu chọn lọc nguyên liệu kỹ lưỡng mang đến cho người tiêu dùngnhững sản phẩm nhất, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý...Đây luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.
  • Thưởng thức kẹo cùng với nước trà sẽ tuyệt vời, nhất là trong những dịp họp mặt hoặc các bữa tiệc sinh nhật, hội hè, Lễ Tết. Kẹo được đóng hộp giấy tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản.
0869071599