KẸO CARAMEL CACAO SỮA ECLAIRS CARAMEL WITH CACAO, MILK CREAM FILLING – ECLAIRS ASSORTED (600gr/hộp)

KẸO CARAMEL CACAO SỮA ECLAIRS CARAMEL WITH CACAO, MILK CREAM FILLING – ECLAIRS ASSORTED (600gr/hộp)

204.300₫
Với vị sữa thơm mát, thanh ngọt từ sữa hòa quyện cùng mùi nồng nàn ấm áp của ca cao, kẹo Caramen Damla cacao sữa Eclairs là cầu nối gắn kết yêu thương, giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người thân và gia đình. Vị socola tự nhiên tan chảy hòa quyện cùng hương sữa tươi thơm mát tạo nên sức hút cực kỳ hấp dẫn cho viên kẹo ngọt. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, viên kẹo được bọc trong lớp vỏ giấy cao cấp hình con cá thích hợp làm...

Với vị sữa thơm mát, thanh ngọt từ sữa hòa quyện cùng mùi nồng nàn ấm áp của ca cao, kẹo Caramen Damla cacao sữa Eclairs là cầu nối gắn kết yêu thương, giúp bạn chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào cùng người thân và gia đình.

Vị socola tự nhiên tan chảy hòa quyện cùng hương sữa tươi thơm mát tạo nên sức hút cực kỳ hấp dẫn cho viên kẹo ngọt. Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, viên kẹo được bọc trong lớp vỏ giấy cao cấp hình con cá thích hợp làm quà tặng bạn bè và người thân trong dịp hội ngộ.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền khép kín, dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia dinh dưỡng. Không chất bảo quản cho người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi để lấy giá sỉ tốt nhất

0981739086