kem xịt pháp

kem xịt pháp

119.000₫
Nép mình giữa hai con sông - sông Elle và sông Vire ở trung tâm Normady, một vùng đất nổi tiếng về sản suất sữa, Elle & Vire đã đặt tên cho chính thương hiệu của mình và phát triển toàn cầu trong hơn 70 năm qua. Và, Elle & Vire Professionnel là một thương hiệu của các sản phẩm sữa dành riêng cho giới chuyên gia làm bánh, bánh ngọt và ăn uống. Họ bán bốn loại sản phẩm: kem, bơ, phô mai và món tráng miệng. Họ cung cấp các sản phẩm này...

Nép mình giữa hai con sông - sông Elle và sông Vire ở trung tâm Normady, một vùng đất nổi tiếng về sản suất sữa, Elle & Vire đã đặt tên cho chính thương hiệu của mình và phát triển toàn cầu trong hơn 70 năm qua.

 

Và, Elle & Vire Professionnel là một thương hiệu của các sản phẩm sữa dành riêng cho giới chuyên gia làm bánh, bánh ngọt và ăn uống. Họ bán bốn loại sản phẩm: kem, bơ, phô mai và món tráng miệng. Họ cung cấp các sản phẩm này cùng với một dịch vụ hoàn chỉnh được tạo ra cho các chuyên gia. 

 

Ngoài ra, Elle & Vire còn cung cấp các sản phẩm dành riêng cho người tiêu dùng.

 

BUTTER: Elle & Vire Professionnel sử dụng loại sữa tốt nhất (sữa tươi cho các loại kem chất lượng hàng đầu, lên men lactic độc quyền bởi chuyên môn của các nhà sản xuất bơ trong quá trình khuấy) để sản xuất bơ với chất lượng kỹ thuật và hương vị cạnh tranh nhất.

 

CHEESE: pho mát Mascarpone, Pho mát kem gốc Mỹ, Emmental từ Pháp… khám phá dãy loạt pho mát Elle & Vire Professionnel, đó là sản phẩm lý tưởng để hỗ trợ bạn khi cho bất kỳ sự sáng tạo nào của bạn.

 

CREAM: Elle & Vire Professionnel có một loạt các loại kem với hàm lượng chất béo và dạng thức khác nhau. Các sản phẩm này nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu của những người sử dụng chúng cũng như của các chuyên gia (Pastry và Ẩm thực). Những loại kem này được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng, tính nhất quán, hiệu suất kỹ thuật chuyên biệt và hương vị sữa tự nhiên.

 

DESSERT BASE: Cung cấp một loạt các tùy chọn không giới hạn cho thực đơn tráng miệng gồm dessert bases, kem, món tráng miệng sữa và các loại kem tráng miệng.

 

Thương hiệu Elle & Vire đã đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực công nghệ, cho phép nó khởi động một loạt các sáng kiến (như sữa tiệt trùng UHT, kem tiệt trùng UHT, món tráng miệng sữa và kem tráng miệng UHT, bơ mềm …), điều này góp phần cách mạng hóa cuộc sống hàng ngày cho người tiêu dùng cũng như các chuyên gia. Dựa trên bí quyết Normandy, Elle & Vire thực sự có thể tuyên bố về chất lượng của Pháp cho hàng triệu người tiêu dùng tại hơn 120 quốc gia trên thế giới. Và Elle & Vire đã trở thành người bạn đồng hành hàng ngày cho người tiêu dùng và các chuyên gia.

0869071599