HÚT ẨM THAN CỦI

HÚT ẨM THAN CỦI

Hộp hút ẩm than củi Sandokkaebi Hộp hút ẩm than củi Sandokkaebi được thiết kế dùng trong tủ quần áo, tủ giày , tủ sách, hay những nơi ẩm mốc,….Hộp hút ẩm có tác dụng khử mùi, giảm ẩm mốc giúp không gian sống trở nên trong lành hơn, không còn mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu. Theo kinh nghiệm dân gian, than củi có khả năng hút ẩm, khử mùi tốt, trong than củi chứa các ion lành tính có khả năng tiêu diệt, ngăn chặn ẩm mốc phát triển. Dân gian thuwongf lấy một ít than củi sau đó nghiền...

Hộp hút ẩm than củi Sandokkaebi

Hộp hút ẩm than củi Sandokkaebi được thiết kế dùng trong tủ quần áo, tủ giày , tủ sách, hay những nơi ẩm mốc,….Hộp hút ẩm có tác dụng khử mùi, giảm ẩm mốc giúp không gian sống trở nên trong lành hơn, không còn mùi hôi, mùi ẩm mốc khó chịu.

Theo kinh nghiệm dân gian, than củi có khả năng hút ẩm, khử mùi tốt, trong than củi chứa các ion lành tính có khả năng tiêu diệt, ngăn chặn ẩm mốc phát triển. Dân gian thuwongf lấy một ít than củi sau đó nghiền nát cho vào túi vải rồi đặt vào tủ quần áo để khử mùi ẩm mốc.

Đặc điểm nổi bật của hộp hút ẩm than củi Hàn Quốc

Hộp hút ẩm than củi Sandokkaebi là loại đồ dùng gia dụng tiện ích được thiết kế dạng hộp nhựa có nắp, bên trong có lớp giấy thấm với thành phần than hoạt tính, calcium và chloride có tác dụng hút ẩm rất tốt. Với kiểu dáng này, bạn dễ dàng đặt chúng ở bất kỳ nơi nào ẩm mốc.

Hướng dẫn sử dụng hộp hút ẩm

Bạn chỉ cần mở nắp, bóc bỏ lớp giấy bạc và giữ lại lớp giấy thấm bên dưới ra là được. Sau đậy nắp lại và đặt trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc của bạn.

Sản phẩm được xuất xứ tại Hàn Quốc với kích thước 15cm x 9cm x 11cm

Hãy đặt mua hộp đựng hút ẩm để không gian sống bạn không còn mùi hôi, ẩm mốc ảnh hưởng đến bạn.

Faso cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng Hàn Quốc chất lượng, giá rẻ

0869071599