Hộp TT Luminarc Pure vuông 380ml J4719

Hộp TT Luminarc Pure vuông 380ml J4719

Chi tiết sản phẩm Luminarc J4719 – Hộp đựng thực phẩm / Thủy tinh Bộ sản phẩm bao gồm: Hộp TT Luminarc Pure vuông 380ml Bạn khá bận rộn với công việc và thường phải nấu ăn 1 lần cho nhiều bữa ăn? Hãy để hộp đựng thực phẩm Luminarc J4719 dung tích 380ml thay bạn bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất. Hộp được thiết kế dạng vuông, làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt cao đảm bảo vệ sinh, dễ chùi rửa và có thể sử dụng trong lò vi sóng. Đặc biệt, hộp Luminarc J4719 được thiết...

Chi tiết sản phẩm Luminarc J4719 – Hộp đựng thực phẩm / Thủy tinh
Bộ sản phẩm bao gồm:
Hộp TT Luminarc Pure vuông 380ml
Bạn khá bận rộn với công việc và thường phải nấu ăn 1 lần cho nhiều bữa ăn? Hãy để hộp đựng thực phẩm Luminarc J4719 dung tích 380ml thay bạn bảo quản thực phẩm hiệu quả nhất. Hộp được thiết kế dạng vuông, làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt cao đảm bảo vệ sinh, dễ chùi rửa và có thể sử dụng trong lò vi sóng. Đặc biệt, hộp Luminarc J4719 được thiết kế nắp đậy có có gioăng silicon và 4 khớp giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi đựng những thực phẩm lỏng mà không bị đổ. Sau khi thực hiện xong món ăn, bạn hãy để thực phẩm vào hộp và có thể bảo quản trong tủ lạnh.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Chất liệu thủy tinh cao cấp chịu nhiệt tốt
Hộp được làm từ chất liệu thủy tinh trong suốt, chịu nhiệt cao, bảo đảm an toàn vệ sinh và mang tính thẩm mỹ cao. Bạn cũng sẽ dễ dàng nhận biết thực phẩm đựng bên trong, tiện lợi trong việc lựa chọn và sử dụng.

Chống bám bẩn
Chất liệu thủy tinh dễ chùi rửa, không gây ám mùi thực phẩm như chất liệu nhựa. Việc vệ sinh hộp sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với ngay cả những thức ăn chứa dầu mỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa chén mỗi ngày.

Nắp hộp có gioăng silicon và 4 khớp khóa chắc chắn
Thiết kế nắp hộp kín với lớp gioăng silicon bám chặt và 4 khớp khóa 4 bên, hộp đảm bảo cho thực phẩm đựng bên trong không tràn hay đổ ra ngoài, kín với ngay cả thực phẩm nước như canh, chè....

Có thể dùng trong máy rửa chén
Sản phẩm có thể dùng với máy rửa chén, giúp việc chùi rửa trở nên dễ dàng hơn.

Có thể dùng trong lò vi sóng
Hộp thủy tinh cao cấp …. có thể dùng để hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng. Lưu ý, bạn không nên đậy nắp hộp khi để trong lò vi sóng.

Mẹo vặt cho bạn
Khi đánh rửa cốc chén hay bất cứ đồ dùng gì bằng thủy tinh trong nhà bạn cần phải thật nhẹ nhàng, hạn chế tối đa va chạm, cọ sát nếu không rất dễ bị vỡ, sứt mẻ hay rạn nứt.
Sau một thời gian sử dụng, đồ thủy tinh trở nên xỉn màu. Nếu bạn muốn tìm lại sự sáng trong như ban đầu cách tốt nhất là nên dùng vỏ trứng, chanh và giấm. Bằng cách vò nát khoảng 6 vỏ trứng vào đồ dùng cần làm sạch sau đó vắt hai quả chanh hoặc một nửa cốc giấm. Ngâm qua một đêm đủ thời gian để cho vỏ trứng tan trong nước chanh hoặc giấm. Rửa đồ dùng bằng nước nóng và úp khô.

 

0869071599