Hồng Fuyu Newzealand

Hồng Fuyu Newzealand

Hồng giòn New Zealand thuộc chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Là loại hồng Fuyu to, hình vuông, hình bẹp, màu vàng cam đậm khi chín. Khi cứng thì ngọt và giòn, khi mềm thì thơm ngọt và nhiều nước. Màu sắc thay đổi từ màu vàng sang vàng cam và cam đậm. Trọng lượng mỗi trái từ 200 – 400 gr. * Giới thiệu: Hồng giòn New Zealand thuộc chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Là loại hồng Fuyu...

Hồng giòn New Zealand thuộc chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Là loại hồng Fuyu to, hình vuông, hình bẹp, màu vàng cam đậm khi chín. Khi cứng thì ngọt và giòn, khi mềm thì thơm ngọt và nhiều nước. Màu sắc thay đổi từ màu vàng sang vàng cam và cam đậm. Trọng lượng mỗi trái từ 200 – 400 gr.

* Giới thiệu:
Hồng giòn New Zealand thuộc chủng Fuyu, được trồng ở Walkato, Northland thuộc phía bắc thành phố Auckland, New Zealand. Là loại hồng Fuyu to, hình vuông, hình bẹp, màu vàng cam đậm khi chín. Khi cứng thì ngọt và giòn, khi mềm thì thơm ngọt và nhiều nước. Màu sắc thay đổi từ màu vàng sang vàng cam và cam đậm. Trọng lượng mỗi trái từ 200 – 400 gr.
* Xuất xứ và mùa vụ:
Xuất xứ: New Zealand
Mùa vụ: Từ tháng 4 đến cuối tháng 6.
* Giá trị dinh dưỡng:
Quả hồng NewZealand cung cấp rất nhiều Vitamin A, C (một quả hồng có thể cung cấp một phần tư hàm lượng chất này cho cơ thể mỗi ngày), chất xơ, chất béo và chất chống oxy hóa Beta- Caroten. Nên chúng giúp ta củng cố thị lực, tăng sức đề kháng của cơ thể với các loại virut, ngăn ngừa lão hóa và ngăn ngừa sự hình thành ung thư phổi.
Trong quả hồng có nhiều vitamin PP, chống đỡ mệt mỏi, stress và cải thiện làn da do ngồi điều hòa hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng, khói bụi, magie và đường trong hồng cũng bổ ích với người bị bệnh tim.
Người ta còn sử dụng Hồng đắp vào vết thương và vết bỏng để lên sẹo nhanh. Hồng còn được sử dụng khi bị các bệnh về dạ dày, đặc biệt khi bị rối loạn đường ruột,…
Nhưng cái quý giá nhất có lẽ là Magiê và đường thực vật, vì chúng rất bổ ích đối với người bị bệnh tim mạch. Những người bị bệnh cao huyết áp nên ăn hồng. Chỉ cần ăn 1-2 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc.
- Lưu ý : Bảo quản trong tủ lanh nhiệt độ từ 4-6 độ C.

0981739086