Hồ tiêu chư sê xay 40g

Hồ tiêu chư sê xay 40g

1. Thông tin về sản phẩm hồ tiêu Chư Sê xay 40g + Thành phần: Hồ tiêu chư sê xay 100% + Trọng lượng: 40g + Đóng gói: Túi PE + Hướng dẫn sử dụng: Hồ tiêu đã được xay nhuyễn, nên quý khách có thể sử dụng ngay. Dùng để chế biến món ăn + Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nếu mở ra dùng không hết thì cần đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh. 2. Tác dụng của hồ tiêu Không những hồ tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn mà hạt tiêu còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích...

1. Thông tin về sản phẩm hồ tiêu Chư Sê xay 40g

+ Thành phần: Hồ tiêu chư sê xay 100%
+ Trọng lượng: 40g
+ Đóng gói: Túi PE
+ Hướng dẫn sử dụng: Hồ tiêu đã được xay nhuyễn, nên quý khách có thể sử dụng ngay. Dùng để chế biến món ăn
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, nếu mở ra dùng không hết thì cần đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh.

2. Tác dụng của hồ tiêu

Không những hồ tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn mà hạt tiêu còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các chất có trong hạt tiêu giúp ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ giảm cân và chống cảm lạnh. Tiêu cũng được sử dụng để điều trị một số vấn đề dạ dày như chứng khó tiêu, đầy hơi, táo bón. 

Ăn tiêu giúp cơ thể tăng năng lượng, chống lại trầm cảm ở mức độ cao. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đang bị thờ ơ hay chán nản ở mức độ nhẹ, hãy ăn hạt tiêu. 

3. Địa chỉ bán sỉ, lẻ hồ tiêu Chư Sê xay tại Hà Nội

Donavi cung cấp sỉ, lẻ hồ tiêu Chư Sê xay chất lượng cao. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, có trọng lượng 40g/túi, rất tiện sử dụng. Đây là sản phẩm được nhều đại lý, siêu thị và cửa hàng lựa chọn. Chúng tôi có chính sách, giá cả ưu đãi đối với khách hàng lấy sỉ, khách hàng là nhà phân phối.
Đối với hệ thống nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có thể sử dụng sản phẩm hồ tiêu Chư Sê được đóng gói bao lớn để tiết kiệm chi phí hơn.

0869071599