Hồ tiêu Chư Sê 100g

Hồ tiêu Chư Sê 100g

+ Thành phần: hồ tiêu Chư Sê đen nguyên hạt + Trọng lượng: 100g + Xuất xứ: Tây Nguyên + Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị + Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. - Tác dụng của hồ tiêu Không những hồ tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn mà hạt tiêu còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các chất có trong hạt tiêu giúp ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ giảm cân và chống cảm lạnh. Tiêu cũng được sử dụng để điều trị một số vấn đề dạ dày...

+ Thành phần: hồ tiêu Chư Sê đen nguyên hạt
+ Trọng lượng: 100g
+ Xuất xứ: Tây Nguyên
+ Hướng dẫn sử dụng: dùng làm gia vị
+ Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tác dụng của hồ tiêu

Không những hồ tiêu làm tăng thêm hương vị cho món ăn mà hạt tiêu còn đem đến cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe khác. Các chất có trong hạt tiêu giúp ngăn ngừa ung thư vú, hỗ trợ giảm cân và chống cảm lạnh. Tiêu cũng được sử dụng để điều trị một số vấn đề dạ dày như chứng khó tiêu, đầy hơi, táo bón. Tiêu cũng giúp da mịn màng và giảm gàu.

Ăn tiêu giúp cơ thể tăng năng lượng. Nó chống lại trầm cảm ở mức độ cao. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy đang bị thờ ơ hay chán nản ở mức độ nhẹ, hãy ăn hạt tiêu. 

- Địa chỉ bán sỉ, lẻ hồ tiêu Chư Sê tại Hà Nội

Donavi cung cấp sỉ, lẻ hồ tiêu Chư Sê chất lượng cao. Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, có trọng lượng 100g/ hộp, rất tiện sử dụng. Đây là sản phẩm được nhều đại lý, siêu thị và cửa hàng lựa chọn. Chúng tôi có chính sách giá cả ưu đãi đối với khách hàng lấy sỉ, khách hàng là nhà phân phối.
Đối với hệ thống nhà hàng, bếp ăn công nghiệp có thể sử dụng sản phẩm hồ tiêu Chư Sê được đóng gói bao lớn để tiết kiệm chi phí hơn.

0869071599