Hinh anh kẹo socola thanh

Hinh anh kẹo socola thanh

92.000₫
Socola Excellence 85% Dark Lindt là sản phẩm rất được mọi người tin dùng bởi hương vị rất ấn tượng và đặc trưng của riêng nó. Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chính là cacao nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, có hàm lượng cacao cao và không chứa phẩm màu hoặc hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dùng. Đặc biệt, Socola không chỉ là món quà ý nghĩa, mà còn là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm với thiết kế dạng thanh đẹp mắt, tinh tế lịch sự,...
  • Socola Excellence 85% Dark Lindt là sản phẩm rất được mọi người tin dùng bởi hương vị rất ấn tượng và đặc trưng của riêng nó.
  • Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu chính là cacao nguyên chất hoàn toàn tự nhiên, có hàm lượng cacao cao và không chứa phẩm màu hoặc hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dùng.
  • Đặc biệt, Socola không chỉ là món quà ý nghĩa, mà còn là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
  • Sản phẩm với thiết kế dạng thanh đẹp mắt, tinh tế lịch sự, là món quà tinh thần ý nghĩa trong các ngày lễ dành tặng cho những người bạn yêu thương.
0869071599