Hạt Sen Nước Cốt Dừa Tân Tân

Hạt Sen Nước Cốt Dừa Tân Tân

Hạt sen nước cốt dừa Tân Tân là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh mát của hạt sen cùng với vị béo ngậy của nước dừa tạo nên một món ăn có mùi vị đặc biệt, khó lẫn vào đâu được. Đây vừa là một vị thuốc quý, vừa là món ăn vặt thơm ngon dành cho các tín đồ “hảo ngọt”, đảm bảo lạ miệng hơn bao giờ hết. Tân Tân mang đến cho khách hàng một sản phẩm vô cùng tiện lợi và vẫn rất thơm ngon, lưu giữ được hương vị đặc trưng đó là...

Hạt sen nước cốt dừa Tân Tân là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh mát của hạt sen cùng với vị béo ngậy của nước dừa tạo nên một món ăn có mùi vị đặc biệt, khó lẫn vào đâu được. Đây vừa là một vị thuốc quý, vừa là món ăn vặt thơm ngon dành cho các tín đồ “hảo ngọt”, đảm bảo lạ miệng hơn bao giờ hết.

Tân Tân mang đến cho khách hàng một sản phẩm vô cùng tiện lợi và vẫn rất thơm ngon, lưu giữ được hương vị đặc trưng đó là Hạt Sen Nước Cốt Dừa.

Hạt Sen Nước Cốt Dừa Tân Tân có thành phần làm từ hạt sen thiên nhiên và nước cốt dừa nguyên chất đã qua quá trình kiểm định chặt chẽ, đảm bảo an toàn đến tay người sử dụng.

Hạt sen nước cốt dừa Tân Tân mới lạ, đặc biệt

Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị ngọt thanh mát của hạt sen hòa quyện với vị béo ngậy của nước dừa tạo nên một món ăn có mùi vị thơm ngon, đặc biệt, sẽ mang lại cho bạn những phút thư giãn thật tuyệt vời bên cạnh bạn bè và người thân.

Hạt Sen Nước Cốt Dừa Tân Tân được đóng túi và hộp nhỏ gọn, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình khi đi ra ngoài hoặc dùng làm đồ ăn vặt ở bất cứ đâu cũng rất tiện lợi.

0869071599