Hạt sen Huế 100g

Hạt sen Huế 100g

- Thông tin về sản phẩm hạt sen Huế 100g + Đóng gói: Túi nilon + Trọng lượng: 100g + Xuất xứ: Huế + Thành phần: 100% hạt sen Huế + Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn + Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát Hạt sen Huế là loại hạt khô , đã được tách bỏ phần tâm sen và được xâu thành từng xâu, sau đó được đóng gói vào túi. Hạt sen có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nên được sử dụng như...

- Thông tin về sản phẩm hạt sen Huế 100g

+ Đóng gói: Túi nilon 
+ Trọng lượng: 100g
+ Xuất xứ: Huế
+ Thành phần: 100% hạt sen Huế
+ Hướng dẫn sử dụng: Dùng để chế biến các món ăn
+ Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Hạt sen Huế là loại hạt khô, đã được tách bỏ phần tâm sen và được xâu thành từng xâu, sau đó được đóng gói vào túi.
Hạt sen có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nên được sử dụng như một vị thuốc quý để chữa trị các chứng mất ngủ, đầy bụng, khó tiêu, biếng ăn, sốt,... Hạt sen rất tốt cho trẻ em, những người đang ốm và mới ốm dậy để bổ sung các chất thiếu hụt cho cơ thể. Đặc biệt, hạt sen bắc đã được tách hết phần tâm sen, phơi khô nên khi chế biến món ăn không bị đắng, thay vào đó là mùi vị rất dễ chịu.

- Tác dụng của hạt sen đối với sức khỏe

+ Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Hạt sen có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe cho các bộ phận để ngăn ngừa các tác động xấu của môi trường tới cơ thể. Mặt khác, khi cơ thể có dấu hiệu bị suy nhược thì khi sử dụng hạt sen sẽ bù đắp được những khoáng chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.
+  Giảm chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh
Hạt sen có chứa nhiều loại vitamin nhóm B, C, PP và protid, glucid có tác dụng giảm căng thẳng, giảm chứng mất ngủ, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Do đó, sản phẩm này được nhiều người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi.
+ Làm chậm quá trình lão hóa
Các chất chống oxy hóa trong hạt sen có tác dụng làm hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, giảm quá trình lão hóa. Giúp làn da căng , min và tươi trẻ.
+ Tốt cho trí não
Các khoáng chất có trong hạt sen như canxi, protein, photpho rất tốt cho sự phát triển của trí não, xương. Do đó, sản phẩm được sử dụng nhiều cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ có thai để giúp bé được phát triển toàn diện hơn, thông minh hơn.

0869071599