Hạt sen Bắc

Hạt sen Bắc

Hạt sen có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nên được sử dụng như một vị thuốc quý để chữa trị các chứng mất ngủ, đầy bụng, khó tiêu, biếng ăn, sốt,... Hạt sen rất tốt cho trẻ em, những người đang ốm và mới ốm dậy để bổ sung các chất thiếu hụt cho cơ thể. Đặc biệt, hạt sen bắc đã được tách hết phần tâm sen, phơi khô nên khi chế biến món ăn không bị đắng, thay vào đó là mùi vị rất dễ chịu. Hạt sen bắc được sử dụng rất nhiều, từ các bếp ăn...

Hạt sen có vị ngọt, tính bình, mùi thơm nên được sử dụng như một vị thuốc quý để chữa trị các chứng mất ngủ, đầy bụng, khó tiêu, biếng ăn, sốt,... Hạt sen rất tốt cho trẻ em, những người đang ốm và mới ốm dậy để bổ sung các chất thiếu hụt cho cơ thể. Đặc biệt, hạt sen bắc đã được tách hết phần tâm sen, phơi khô nên khi chế biến món ăn không bị đắng, thay vào đó là mùi vị rất dễ chịu.

Hạt sen bắc được sử dụng rất nhiều, từ các bếp ăn gia đình đến các nhà máy, nhà hàng, cơ sở chế biến. Mỗi nhóm khách hàng lại có yêu cầu đóng gói phù hợp với nhu cầu và giá thành hợp lý nhất. Để đáp ứng nhu cầu trên, Donavi phục vụ khách hàng với các quy cách đóng gói khác nhau. Hạt sen bắc 150g tiện dụng trong các bữa ăn hằng ngày của gia đình. Đối với nhà hàng, nhà máy sản xuất sử dụng số lượng lớn thì có thể lựa chọn các loại túi 1kg, 5kg, 10kg, 20kg để có giá ưu đãi nhất.

- Thành phần dinh dưỡng của hạt sen bắc

Hạt sen rất giàu khoáng chất như protein, magie, photpho, hàm lượng chất béo bão hóa, natri thấp. Ngoài ra, còn có nhiều chất dinh dưỡng, vitamin khác. Cứ trong 100g hạt sen sẽ chứa 350 calo, 63 - 68g carbohydrate, 17 - 18g protein, 1.9 - 2.5g chất béo và các thành phần khác. Hạt sen cung cấp các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, miễn dịch. Đồng thời, đây là loại hạt khô rất thơm ngon nên được nhiều người ưu thích mùi vị của sản phẩm này mang lại.

- Tác dụng của hạt sen đối với sức khỏe

+ Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Hạt sen có chứa nhiều dưỡng chất rất tốt cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe cho các bộ phận để ngăn ngừa các tác động xấu của môi trường tới cơ thể. Mặt khác, khi cơ thể có dấu hiệu bị suy nhược thì khi sử dụng hạt sen sẽ bù đắp được những khoáng chất, giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng.
+  Giảm chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh
Hạt sen có chứa nhiều loại vitamin nhóm B, C, PP và protid, glucid có tác dụng giảm căng thẳng, giảm chứng mất ngủ, làm cho giấc ngủ sâu hơn. Do đó, sản phẩm này được nhiều người sử dụng, đặc biệt là người cao tuổi.

+ Làm chậm quá trình lão hóa
Các chất chống oxy hóa trong hạt sen có tác dụng làm hạn chế sự phát triển của các gốc tự do, giảm quá trình lão hóa. Giúp làn da căng , min và tươi trẻ.
+ Tốt cho trí não
Các khoáng chất có trong hạt sen như canxi, protein, photpho rất tốt cho sự phát triển của trí não, xương. Do đó, sản phẩm được sử dụng nhiều cho trẻ nhỏ hoặc phụ nữ có thai để giúp bé được phát triển toàn diện hơn, thông minh hơn.

0869071599