Hạt điều wasabi Tân Tân

Hạt điều wasabi Tân Tân

Hạt Điều Wasabi Tân Tân được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp với thành phần Wasabi cay nồng quyến rũ tạo nên một hương vị mới lạ, độc đáo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Đài Loan,… giúp giữ trọn tinh chất quý giá của hạt điều và đảm bảo hương vị thơm ngon hấp dẫn. Từ nhiều năm qua, Hạt Điều Wasabi Tân Tân đã trở thành một món ngon được nhiều người yêu thích và đặc biệt dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết. Không chỉ là...

Hạt Điều Wasabi Tân Tân được tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu chất lượng kết hợp với thành phần Wasabi cay nồng quyến rũ tạo nên một hương vị mới lạ, độc đáo. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, Đài Loan,… giúp giữ trọn tinh chất quý giá của hạt điều và đảm bảo hương vị thơm ngon hấp dẫn.

Từ nhiều năm qua, Hạt Điều Wasabi Tân Tân đã trở thành một món ngon được nhiều người yêu thích và đặc biệt dùng làm quà tặng trong các dịp Lễ, Tết. Không chỉ là một món quà biếu ý nghĩa, món ăn vặt thơm ngon, Hạt Điều Wasabi còn được biết đến là sản phẩm dinh dưỡng có nhiều tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe.

Việc sử dụng hạt điều thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Hơn thế nữa, khi thưởng thức Hạt Điều Wasabi Tân Tân, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn với vị béo ngậy của hạt điều hòa quyện vị cay nồng của wasabi - wasabi sẽ khiến tinh thần bạn thêm sảng khoái.

Sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức thật ngon, thật đã và thật bổ dưỡng vì hương vị mới lạ, độc đáo.

Hạt Điều Wasabi Tân Tân, đa dạng về mẫu mã, được đóng dạng gói nhỏ 40g tiện lợi, dạng hộp giấy sang trọng 252g, dạng túi lớn 500g và dạng lon 150g tiện dụng, giữ nguyên hương vị giòn ngon vốn có, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, mang đến đâu bạn muốn hoặc làm quà tặng.

0869071599