Hải sản tươi sống

Ngao biển tự nhiên : vỏ cứng, ngậm chặt miệng, cầm nặng tay, khi ăn ngao ngọt đậm, thơm, không tanh. Cá bớt : con to khỏe, thân mình to, khi ăn thịt cá thơm, không tanh, ít xương, ngọt thịt. Tôm sú : Vỏ bóng, trơn, phần đầu dính chặt vào than, các càng vẫn còn...
  •  Ngao biển tự nhiên : vỏ cứng, ngậm chặt miệng, cầm nặng tay, khi ăn ngao ngọt đậm, thơm, không tanh.
  • Cá bớt : con to khỏe, thân mình to, khi ăn thịt cá thơm, không tanh, ít xương, ngọt thịt.
  • Tôm sú : Vỏ bóng, trơn, phần đầu dính chặt vào than, các càng vẫn còn nguyên, thịt tôm thơm, chắc thịt không bị bở.
  • Cá Thu Câu : Mang cá có màu đỏ hồng, không nhớt, thịt cá đàn hồi không bị lõm khi ấn tay xuống. Khi ăn thịt cá dai, chắc, thịt không khô.

+ Quy trình : đánh bắt tự nhiên về đóng gói bảo quản trong Phú Quốc chuyển qua đường hàng không ra Hà Nội.

Sản phẩm liên quan