Gừng khô xay mịn

Gừng khô xay mịn

Đây là gia vị không thể thiếu đối với món trứng vịt lộn, các món chế biến từ gà, vịt và sẽ làm tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn khác. Sử dụng bột gừng để nêm ướp thức ăn sẽ làm cho món ăn ngấm gia vị hơn so với gừng tươi. Donavi cung cấp sỉ, lẻ bột gừng phục vụ các bếp ăn gia đình, bếp ăn công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm. Quá trình chế biến bột gừng khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Củ gừng tươi sau khi...

Đây là gia vị không thể thiếu đối với món trứng vịt lộn, các món chế biến từ gà, vịt và sẽ làm tăng thêm hương vị cho nhiều món ăn khác. Sử dụng bột gừng để nêm ướp thức ăn sẽ làm cho món ăn ngấm gia vị hơn so với gừng tươi.
Donavi cung cấp sỉ, lẻ bột gừng phục vụ các bếp ăn gia đình, bếp ăn công nghiệp, nhà máy chế biến thực phẩm. Quá trình chế biến bột gừng khép kín, sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng. Củ gừng tươi sau khi được lựa chọn kỹ lượng, sẽ được thái lát và sấy khô, sau đó được nghiền thành bột. Bột gừng không pha trộn hóa chất độc hại nên rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

0869071599